Thanh Hương ‘Quỳnh búp bê’: Đăng quang Quán quân cuộc thi hát giống như giấc mơ thành hiện thực

Nữ diễn viên ‘Quỳnh búp bê’ cảm thấy rất hạnh phúc khi giấc mơ của cô bấy lâu nay thành hiện thực.

Sau vai diễn trong phim truyền hình Quỳnh búp bê gây sốt một thời gian dài, Thanh Hương thử sức với ca hát và trở thành Quán quân của Trời sinh một cặp mùa 3. Trong buổi tiệc riêng tư sau khi đăng quang Quán quân, nữ diễn viên không giấu được hạnh phúc.

“Ngôi vị Quán quân T rời sinh một cặp như một giấc mơ bấy lâu nay đã trở thành hiện thực. Bởi ngoài đam mê diễn xuất, âm nhạc là món quà tinh thần với tôi mỗi khi áp lực trong cuộc sống, công việc. Thời gian tới, tôi sẽ cố gắng gửi tặng khán giả những bài hát mới nhất như một lời tri ân vì đã yêu thương, ủng hộ tôi” – Thanh Hương chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết, từ nhỏ cô đã thích ca hát nhưng lại bén duyên với nghề diễn trước. Mỗi khi Nhà hát kịch Hà Nội có chương trình gì, cô đều xung phong biểu diễn. Thỉnh thoảng, cô tham gia vài MV để thỏa đam mê của mình. Vì vậy, khi được mời tham gia Trời sinh một cặp , cô đồng ý ngay.

Thanh Hương.

Từng thừa nhận mình chỉ là “tay ngang”, nữ diễn viên phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để có thể cháy hết mình trên sân khấu. Qua mỗi tiết mục, cô luôn có sự biến hóa để thể hiện hết khả năng của mình.

Khi được hỏi cuộc thi hát có phải là bước đệm để Thanh Hương lấn sân sang con đường ca hát như nhiều ngôi sao hiện nay hay không, nữ diễn viên thẳng thắn: “Tôi có một quan điểm, nếu làm gì thì phải thực sự chú trọng và dành hết tâm huyết cho nó, tuyệt đối không làm nửa vời.

Với chương trình này cũng vậy, lấn sân sang ca hát hay không, nó còn phụ thuộc vào duyên nữa. Sau đêm chung kết, tôi lên kế hoạch để ra single gửi tặng khán giả. Đó là những ca khúc hay nhất tôi tâm đắc, nó sẽ như một lời cảm ơn chân thành đến khán giả đã ủng hộ Thanh Hương trong suốt hành trình qua”.

Có được những vai diễn ấn tượng, là Quán quân một cuộc thi hát nhưng Thanh Hương chưa bao giờ dám nhận mình là người thành công.

“Nghệ thuật chưa bao giờ dễ dàng cả, mà phải đổ mồ hôi, nước mắt mới có được. Tôi tự tin mình không chỉ đẹp mà còn chăm chỉ, chịu khó. Chính vì sự chịu khó ấy đã tôi luyện cho tôi có ngày hôm nay” – nữ diễn viên nói thêm.

Chia sẻ về công việc diễn viên, Thanh Hương tâm sự cô đến với nghề diễn không phải vì tiền mà vì tình yêu chân chính với nó. Nữ diễn viên không áp lực về kinh tế nhưng thích đi diễn nên nhiều người nói cô cuồng công việc.

Nữ diễn viên quan niệm người nghệ sĩ phải có thực lực, định hướng rõ ràng và sáng tạo trong nghề. Thẳng thắn và tự nhận mình là người có “máu điên” cả trong đời thực lẫn quá trình hoạt động nghệ thuật, không ít lần Thanh Hương làm mất lòng người khác. Nhưng cũng vì vậy, cô được khán giả nhớ đến nhiều hơn.

Chu Nguyên

Đang tải...
Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

Mối tình của tài xế trẻ và bà chủ vỡ lở sau đêm một ở vũ trường

Mối tình của tài xế trẻ và bà chủ vỡ lở sau đêm một ở vũ trường

Lời kể hãi hùng của chủ tiệm thuốc thoát chết trong vụ xe điên tông nhiều nhà dân

Lời kể hãi hùng của chủ tiệm thuốc thoát chết trong vụ xe điên tông nhiều nhà dân

TIN MỚI