Thanh Hằng, Thoại Mỹ và dàn nghệ sĩ hội ngộ

Chuẩn bị cho show diễn riêng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, NSƯT Thanh Hằng tập luyện cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết như Thoại Mỹ, Vũ Luân, Linh Tâm…

Thanh Hằng, Thoại Mỹ và dàn nghệ sĩ hội ngộ Ảnh 1

Kỷ niệm 40 năm làm nghề, nghệ sĩ Thanh Hằng tổ chức mini show ở TP.HCM. Nữ nghệ sĩ tâm sự đây là show diễn riêng đầu tiên trong đời và nhận được sự giúp đỡ của Hoài Linh, Vũ Luân, Thoại Mỹ, Tú Sương… “Tôi không ngờ khi mình ngỏ lời, mọi người đồng ý ngay. Tình cảm của đồng nghiệp giúp tôi có thêm động lực và cố gắng”, nghệ sĩ kỳ cựu nói.

Thanh Hằng, Thoại Mỹ và dàn nghệ sĩ hội ngộ Ảnh 2

Trong buổi tập, Thanh Hằng bàn bạc và kết hợp ăn ý với các đồng nghiệp. Chị cho hay: “Hiện nay, show diễn cải lương rất hiếm nên mỗi khi có dịp gặp gỡ, anh chị em đều hào hứng. Được sống trong không khí cải lương chúng tôi vô cùng hạnh phúc”.

Thanh Hằng, Thoại Mỹ và dàn nghệ sĩ hội ngộ Ảnh 3

Ngân Quỳnh cũng tham gia show diễn của chị gái. Tại buổi tập, nữ diễn viên không ít lần bị quên bài. Trong khi đó, Thanh Hằng kiên nhẫn chỉnh sửa từng câu chữ, nhịp phách cho em gái.

Thanh Hằng, Thoại Mỹ và dàn nghệ sĩ hội ngộ Ảnh 4

Đây cũng là dịp hiếm hoi chị em Thanh Hằng, Ngân Quỳnh và Thanh Ngọc cùng hội ngộ. Cả ba sinh trưởng trong gia đình có truyền thống cải lương lâu đời ở miền Nam.

Thanh Hằng, Thoại Mỹ và dàn nghệ sĩ hội ngộ Ảnh 5

Nghệ sĩ Vũ Luân cho biết anh khâm phục ý chí vươn lên, lòng yêu nghề của Thanh Hằng. Vì vậy, khi nhận được lời mời của đồng nghiệp, anh ủng hộ ngay.

Thanh Hằng, Thoại Mỹ và dàn nghệ sĩ hội ngộ Ảnh 6

NSƯT Thoại Mỹ và Tú Sương bàn bạc kỹ lưỡng về kịch bản. Theo hai nghệ sĩ, diễn lại những trích đoạn tuồng cũ nhưng họ phải nghĩ cách biến tấu để vai diễn có màu sắc mới.

Thanh Hằng, Thoại Mỹ và dàn nghệ sĩ hội ngộ Ảnh 7

Thanh Hằng tâm sự chị đã ấp ủ show diễn từ 5 năm trước nhưng không dám thực hiện vì sợ làm phiền đồng nghiệp. Khi ấy, được Hoài Linh thúc giục, chị cũng chưa đủ can đảm. “Gần đây, Gia Bảo gặp tôi và nhắc lại mơ ước năm nào của mình, tôi cảm thấy có động lực. Tôi chợt nghĩ nếu không làm bây giờ thì có lẽ sau này khó thực hiện được. Tôi tự tin hơn khi ngỏ lời với Hoài Linh, Thanh Ngân, mọi người đều ủng hộ”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Hải Thanh

Ảnh: Gấu

Đang tải...
Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông ‘già nhưng giàu’

Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông ‘già nhưng giàu’

Nguyên nhân người đàn ông tử vong sau khi bị cướp giật tài sản ở Sài Gòn

Nguyên nhân người đàn ông tử vong sau khi bị cướp giật tài sản ở Sài Gòn

TIN MỚI