Thành công của Sơn hà lệnh khiến những phim đam mỹ khác vội vàng xếp lịch lên sóng

Không muốn bị Sơn hà lệnh vượt mặt và hút hết fan phim đam mỹ, những tác phẩm cùng đề tài này đang nhanh chóng xếp lịch để ra mắt.

Có thể nói Sơn hà lệnh là ‘hắc mã’ đáng gờm nhất trong đầu năm nay của giới phim ảnh Hoa Ngữ. Từ một dự án khiến khán giả chẳng mấy kỳ vọng, trông chờ nhưng tất cả đã thay đổi từ khi bộ phim chính thức ra mắt. Ngay khi những tập đầu, điểm Douban mở màn của Sơn hà lệnh đã đạt mức cao ngất ngưởng với 8,1 điểm. Tác phẩm thu hút cơn mưa lời khen từ cộng đồng fan phim đam mỹ lẫn giới mọt phim.

Thành công của Sơn hà lệnh khiến nhiều người phải bất ngờ

Đến nay, điểm Douban của Sơn hà lệnh vẫn tiếp tục tăng mà không hề suy giảm. Hiện tại, bộ phim đã đạt được 8,6 điểm trên trang đánh giá phim nổi tiếng của Trung Quốc và tạo ra sức nóng, độ chủ đề cao ngất ngưởng trên các diễn đàn và các trang truyền thông.

Độ hot của Sơn hà lệnh khiến những tác phẩm đam mỹ khác phải cảnh giác. Trong năm 2021 này có rất nhiều bộ phim đam mỹ đang được xếp lịch, đợi ngày ra mắt, có thể kể đến như Hạo y hành (皓衣行), Trương Công án (张公案), Thiên Quan Tứ Phúc (天宫赐福), Vai trái có cậu (左肩有你),… Tuy nhiên, kể từ khi Sơn hà lệnh trình làng khán giả, kế hoạch lên sóng của những dự án này đã bị xáo trộn và thay đổi. Các nhà sản xuất phải tranh thủ đẩy nhanh tiến độ ra mắt của những tác phẩm đam mỹ này, không thể để Sơn hà lệnh chiếm hết sức nóng và độc tôn trong thời gian quá dài.

Hạo y hành có nguy cơ giảm nhiệt so với sự kỳ vọng của nhà sản xuất vì bị Sơn hà lệnh chiếm trước “spotlight”.

Trước mắt, theo nhiều nguồn tin cho biết bom tấn cổ trang Hạo y hành sẽ nhanh chóng ra mắt vào cuối tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay. Hạo y hành là tác phẩm cổ trang đam mỹ được dân mạng chờ đợi, kỳ vọng nhất kể từ khi dự án chỉ mới bắt đầu bấm máy. Lý do là vì bộ phim này được chuyển thể từ nguyên tác vô cùng nổi tiếng – Husky và sư tôn mèo trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Đồng thời, Hạo y hành còn sở hữu dàn diễn viên chính là những cái tên khá đình đám, sở hữ lượng fan hâm mộ đông đảo là Trần Phi Vũ và La Vân Hi. Chính vì vậy, Hạo y hành là tác phẩm đam mỹ được nhiều người đánh giá có khả năng hot nhất trong năm nay.

Hạo y hành liệu có thỏa mãn sự mong chờ, kỳ vọng từ người hâm mộ?

Trong khi đó, Sát phá lang – tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Priest do Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn đảm nhận vai chính dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5 sắp tới. Tin tức này do chính đạo diễn của bộ phim hé lộ với khán giả.

Điều đáng nói là cả Sát phá langHạo y hành đều do Đằng Tấn (Tencent) sản xuất và chiếu độc quyền trên nền tảng. Có thể thấy phía Tencent vội vàng đưa ra kế sách để đối phó, không muốn Youku – nhà sản xuất của Sơn hà lệnh chiếm hết sức nóng về cho mình.

Thiên Bình – CTV

Đang tải...
Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Ghê rợn thủ đoạn chủ ‘động quỷ’ ép các cô gái bán dâm

Ghê rợn thủ đoạn chủ ‘động quỷ’ ép các cô gái bán dâm

TIN MỚI