‘Thần rừng VN’ xuất sắc đưa LNG vào playoffs tranh suất chung kết TG

Lining Gaming (LNG) đã tạm vượt qua giai đoạn khó khăn khi chính thức giành vé vào playoffs. ‘Thần rừng’ SofM có công lớn giúp LNG tiếp tục cạnh tranh một suất dự CKTG.

Trong trận đấu với Suning Gaming (SN), LNG buộc phải thắng mới có thể giành quyền vào vòng playoffs. Nếu để thua, cơ hội để SofM có mặt tại CKTG gần như không còn.

SN không phải là một đối thủ dễ chơi, họ đứng trên LNG 2 bậc ở bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2019. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao, SofM và các đồng đội đã thể hiện một lối đánh rất tích cực.

Danh hiệu MVP của ván đấu thứ 1 thuộc về SofM với vị tướng Gragas. Ảnh: ư`3

Ở ván đấu thứ 1, LNG chọn các vị tướng Aatrox, Gragas và Qiyana với mục đích giao tranh từ sớm. Ngoài ra, Fenfen là người thay thế Plex ở đường giữa. Trong khi đó, SN muốn đánh kéo dài khi chơi Karma đường trên và Corki xạ thủ.

LNG là đội thực hiện ý đồ chiến thuật của mình tốt hơn. Cả 5 tuyển thủ của họ di chuyển linh hoạt để đưa đối phương vào thế ít chống nhiều. Từ đó, lợi thế đầu trận nghiêng hoàn toàn về phía SofM và đồng đội.

Cá nhân “thần rừng” Việt Nam cũng đã thi đấu xuất sắc. Anh có những pha Lăn Bụng và Thùng Rượu Nổ đẹp mắt, hiệu quả. Phút thứ 20, KDA của SofM ở mức hoàn hảo là 3/0/10. LNG cũng dẫn trước 16-6 về điểm hạ gục.

SofM thể hiện xuất sắc với vị tướng Gragas Sự ảnh hưởng mà SofM tạo ra trong giai đoạn đầu của ván đấu giúp LNG giành chiến thắng áp đảo.

Ngoài SofM, Aatrox của Flandre và Kai’sa trong tay Asura cũng rất khỏe. Họ cùng nhau ăn thành công bùa lợi Baron ở phút 22. 5 phút sau, LNG tràn vào nhà chính của SN, quét sạch đối phương và dẫn trước 1-0.

Bước sang ván đấu thứ 2, LNG muốn chơi thận trọng hơn khi họ quyết định sử dụng đội hình 2 xạ thủ với Corki và Kai’sa. SN cũng chơi những vị tướng mạnh ở giai đoạn sau là Azir, Xayah.

Tuy nhiên, ván đấu hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên khi giao tranh liên tục nổ ra. Không đội nào chiếm được hoàn toàn lợi thế, và tỉ số về mạng hạ gục là 8-8 ở phút 20. Những người mạnh nhất bản đồ lúc đó là Azir của Maple và Kai’sa của Asura.

Bước ngoặt ván đấu đến ở phút thứ 26 khi 2 đội có pha giao tranh ở hang Baron. Trong một tình huống mà chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ của Azir chỉ để phòng thủ thì LNG là những người có được lợi thế.

2 xạ thủ Corki và Kai’sa đã thể hiện được sức mạnh. Họ bắn nát và quét sạch đội hình của SN. Sau đó, LNG cũng ăn thành công bùa lợi Baron chỉ với 3 người.

SofM để lại dấu ấn khi có lối lên trang bị thông minh. Sau khi hoàn thành đồ đi rừng, tuyển thủ người Việt Nam chọn mua Lời Thề Hiệp Sĩ để giúp các xạ thủ của LNG bắn tốt hơn.

Lịch thi đấu của vòng playoffs LPL Mùa Hè 2019.

Phút 34, LNG có được con Baron tiếp theo. Họ quét sạch đội hình LNG một lần nữa rồi phá hủy nhà chính, ấn định tỷ số 2-0 của trận đấu.

Với chiến thắng quan trọng này, LNG kết thúc vòng bảng LPL Mùa Hè ở vị trí thứ 7. Đối thủ đầu tiên của họ ở vòng playoffs sẽ là nhà đương kim vô địch thế giới, Invictus Gaming (IG).

Nếu vượt qua IG, LNG phải tiếp tục gặp hàng loạt các đội tuyển mạnh khác như Royal Never Give Up, TOP eSports… mới có thể giành tấm vé dự CKTG diễn ra vào tháng 10.

Đang tải...
Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Bị điều tra vì lên mạng khoe quan hệ với trẻ 15 tuổi

Bị điều tra vì lên mạng khoe quan hệ với trẻ 15 tuổi

Lợi dụng chuyện từ thiện để câu view: YouTuber ngày càng mất liêm sỉ?

Lợi dụng chuyện từ thiện để câu view: YouTuber ngày càng mất liêm sỉ?

TIN MỚI