Thăm và tặng quà cán bộ y tế trực Tết tại Hưng Yên

Vừa qua, đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ y tế và bệnh nhân tại Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020. Cùng đi có Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, đồng chí Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên đã động viên và chúc Tết tập thể cán bộ, y bác sĩ tại hai bệnh viện tỉnh Hưng Yên. Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: Trong bối cảnh tới đây các bệnh viện phải tự chủ kinh tế, vì vậy sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vậy, các bệnh viện cần phải có kế hoạch và chiến lược cụ thể để phát triển bền vững và hiệu quả.

Thăm và tặng quà cán bộ y tế trực Tết tại Hưng Yên Ảnh 1

Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên cùng đoàn công tác thăm, động viên và tặng quà bệnh nhân nằm viên trong những ngày Tết Cổ truyền

Trong đó, các bệnh viện tỉnh cần quan tâm và chú trọng công tác phát triển, thu hút nguồn nhân lực về làm việc tại đơn vị, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ y tế. Tăng cường trao đổi học hỏi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ giữa các bệnh viện tuyến Trung ương và bệnh viện tuyến cơ sở nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân tỉnh Hưng Yên.

Đặc biệt, ngoài nhiệm vụ đảm bảo công tác trực Tết, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ xuân Tuyên cũng nhấn mạnh các bệnh viện cần có kế hoạch và phương án phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona bắt nguồn từ Trung Quốc. Cụ thể, các bệnh viện cần rà soát và chuẩn bị cơ sở vật chất, cơ số thuốc men để tránh xảy ra tình trạng thiếu thuốc phục vụ công tác trực cấp cứu trong những ngày Tết.

Thăm và tặng quà cán bộ y tế trực Tết tại Hưng Yên Ảnh 2

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tặng quà cho cán bộ y tế trực Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Để động viên tinh thần cán bộ y tế trực cấp cứu và bệnh nhân phải nằm điều trị tại viện, đồng chí Đỗ Xuân Tuyên và đoàn công tác đã xuống các Khoa, phòng làm việc; Phòng bệnh nhân lưu trú tại 2 Bệnh viện để thăm hỏi, động viên, trao quà cho cán bộ, nhân viên y tế và bệnh nhân.

Nguyễn Minh

Đang tải...
Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

TIN MỚI