Thái Lan cảnh báo CĐV Việt Nam tránh xa vé ‘ma’

Trước cơn sốt vé trận ‘đại chiến’ với tuyển Việt Nam (VN) ở vòng loại World Cup 2022, Thái Lan vừa đưa ra cảnh báo CĐV chủ nhà và đội khách tránh việc mua phải vé chợ đen hoặc vé giả có thể được bán trước sân Thammasat.

Trận Thái Lan (áo vàng) và VN (áo đỏ) đang tạo sức hút rất lớn từ người hâm mộ Trận Thái Lan (áo vàng) và VN (áo đỏ) đang tạo sức hút rất lớn từ người hâm mộ

Trận Thái Lan đón tiếp VN ở lượt trận đầu bảng G thuộc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra ngày 5.9 đã tạo nên một sức hút rất lớn. Vì vậy, sức chứa hạn chế (khoảng 25.000 người) của sân Thammasat (TP.Rangsit, tỉnh Pathum Thani, cách thủ đô Bangkok khoảng 40km) đã ít nhiều tạo nên cơn sốt vé xem trận đấu trên.

Trước đó, gần 20.000 vé trong 2 đợt mở bán trực tuyến trên trang web Thai Ticket Major cho CĐV chủ nhà Thái Lan vào ngày 5 và 11.8 đã bán hết với tốc độ cực nhanh. Vé dành cho người hâm mộ Thái Lan được niêm yết các mức giá 200 baht (hơn 150.000 đồng), 350 baht và 500 baht.

Vé trận Thái Lan – VN cho CĐV đội chủ nhà bán hết với tốc độ cực nhanh

Trong khi đó, FAT cung cấp cho phía CĐV của VN hơn 2.200 vé xem trận đấu và sẽ được mở bán từ 10 giờ sáng 19.8 thông qua 13 chi nhánh của Thái Lan, có giá 650 baht/vé (khoảng 490.000 đồng). Tuy nhiên, trước sự quan tâm quá lớn từ người hâm mộ, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) cũng đưa ra cảnh báo những CĐV không mua được vé tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mạng” nếu mua phải vé chợ đen với giá cắt cổ hoặc vé giả. Bởi nếu mua những loại vé “ma” này, CĐV sẽ không được vào sân Thammasat.

FAT cũng cho biết, một cuộc họp mới đây cũng đã đưa ra các biện pháp để ngăn chặn tình trạng bán vé “ma” trước trận “đại chiến” giữa Thái Lan và VN, trong đó, loại vé này chủ yếu được bán ở bên ngoài sân Thammasat. FAT tự tin cho rằng họ sẽ có phương án triệt tiêu tình trạng vé “ma” nhờ kinh nghiệm sau nhiều lần tổ chức.

Theo đại diện của FAT, tổ chức này sẽ hợp tác chặt chẽ với cảnh sát để phát hiện và bắt giữ những kẻ bán vé chợ đen hoặc vé giả. Mặt khác, FAT sẽ yêu cầu lực lượng an ninh bên ngoài sân Thammasat phải quyết liệt hơn và kiểm tra chặt chẽ để ngăn chặn tình trạng vé chợ đen, bên cạnh sự giám sát thường xuyên từ cảnh sát.

Sân Thammasat, nơi sẽ diễn ra trận Thái Lan – VN ở lượt trận đầu bảng G

Liên quan đến chuyện vé, FAT trước đó thông báo về quy định đối với những người mua được vé, đặc biệt với CĐV của VN. Theo đó, những người có vé bắt buộc phải mang theo hộ chiếu để nhân viên an ninh kiểm tra mới được vào sân Thammasat xem trận đấu; vé không niêm yết vị trí chỗ ngồi, trẻ em cao hơn 90cm phải mua thêm vé vào cổng và giá vé sẽ tăng thêm 3% nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng…

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

TIN MỚI

8 cặp đấu hấp dẫn của vòng 1/8

8 cặp đấu hấp dẫn của vòng 1/8

Sau khi vòng 1/16 khép lại, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 - Cúp Number 1 Active...