'Tay buôn, buông tay?': Nhà bị hỏa hoạn, Hai Hận lại đụng độ tài xế xe tải

Tiếp nối diễn biến của những tập trước, tập 4 'Tay buôn, buông tay?' ra mắt bật mí nhiều khía cạnh tình cảm khác của Hai Hận và những câu chuyện bất ngờ xảy ra xung quanh anh.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim Tay buôn, buông tay? vừa cho ra mắt tập 4 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Bằng chứng là mỗi tập phim Võ Đăng Khoa ra mắt trên YouTube cá nhân đều nhận được hàng triệu lượt views. Nếu ba t ập phim trướcKhoa gây ấn tượng bằng màn “chào sân” của những tên tuổi gạo cội như NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Ngân Quỳnh,… thì trong tập 4 anh đã làm nhịp phim lắng đọng lại bằng những thước phim nói về tình làng, nghĩa xóm, tình mẫu tử thiêng liêng.

'Tay buôn, buông tay?': Nhà bị hỏa hoạn, Hai Hận lại đụng độ tài xế xe tải Ảnh 1

Ở tập 4, nhân vật Hai Hận do Võ Đăng Khoa thủ vai tiếp tục gây hấn với tài xế xe tải sau trận ẩu đả ở tập 3 trước đó. Hai Hận là một người có tính tình nóng nảy, ít khi suy trước tính sau cho nên sau khi thấy can xăng bị bỏ lại nơi nhà anh bị cháy, anh liền khẳng định thủ phạm là tài xế xe tải Thành Được. Với tính cách bộc trực, Hai Hận lập tức chặn đầu tài xế xe tải để “tính sổ”, song cuối cùng tất cả chỉ là một sự hiểu lầm. Lúc này, trong đầu Hai Hận lại trăn trở: “Liệu rằng thủ phạm đốt nhà anh là ai?”

'Tay buôn, buông tay?': Nhà bị hỏa hoạn, Hai Hận lại đụng độ tài xế xe tải Ảnh 2 'Tay buôn, buông tay?': Nhà bị hỏa hoạn, Hai Hận lại đụng độ tài xế xe tải Ảnh 3

'Tay buôn, buông tay?': Nhà bị hỏa hoạn, Hai Hận lại đụng độ tài xế xe tải Ảnh 4

Tập phim lần này còn gây chú ý với sự xuất hiện của diễn viên gạo cội Lê Quốc Nam với vai chủ xe Thành Đợi. Bằng lối diễn xuất tự nhiên, cộng thêm kinh nghiệm lâu năm của mình, Lê Quốc Nam đã tô thêm một màu sắc mới cho những thước phim của Võ Đăng Khoa, đồng thời là một trong những điểm sáng của Tay buôn, buông tay?.

'Tay buôn, buông tay?': Nhà bị hỏa hoạn, Hai Hận lại đụng độ tài xế xe tải Ảnh 5

Hiện tại, Tay buôn, buông tay? đang là web drama “gây sốt” cộng đồng mạng. Nói không với những miếng hài “over”, nói không với những thước phim với nội dung “tạm bợ”, Tay buôn, buông tay? được đánh giá cao về phần kịch bản chặt chẽ và hấp dẫn. Bên cạnh đó, những miếng hài trong phim cũng được đặt đúng chỗ, đúng lúc khiến cho người xem không cảm thấy thú vị. Tuy nhiên, “đặc sản” của web drama Tay buôn, buông tay? lại chính là sự chân thật. Không giống như những bộ phim ăn khách khác, Tay buôn, buông tay? được Võ Đăng Khoa sử dụng ngôn từ đặc trưng của người dân buôn bán nơi bến phà khiến cho người xem cảm thấy thân thuộc. Đồng thời bộ phim cũng được đánh giá cao về tính nhân văn, về cuộc đời, về con người miền sông nước.

'Tay buôn, buông tay?': Nhà bị hỏa hoạn, Hai Hận lại đụng độ tài xế xe tải Ảnh 6

Bộ phim đã lên sóng tập 4 nhưng vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, khán giả hãy còn đang trông chờ vào những tình tiết tiếp theo của bộ phim. Liệu ngoài tài xế lái xe Thành Đợi thì Hai Hận còn gây hấn với ai đến mức người ta phải đốt nhà của anh? Mọi thắc mắc sẽ được Võ Đăng Khoa giải đáp ở tập tiếp theo của Tay buôn, buông tay?.

“Tay buôn, buông tay?” tập 4.

Quách Nhi

Đang tải...
Điểm mại dâm ‘Em và Tôi’ gây bức xúc trong nhân dân

Điểm mại dâm ‘Em và Tôi’ gây bức xúc trong nhân dân

Giá hồ tiêu hôm nay 9/7: Tăng mạnh miền Nam, Tây Nguyên

Giá hồ tiêu hôm nay 9/7: Tăng mạnh miền Nam, Tây Nguyên

Lãnh đạo xã ra văn bản phản ứng vì bình luận ‘thắp nhang lạy độ dốt…’

Lãnh đạo xã ra văn bản phản ứng vì bình luận ‘thắp nhang lạy độ dốt…’

Gia Lai: Bí thư huyện lên tiếng vụ Phó Chủ tịch huyện không có bằng cấp 3

Gia Lai: Bí thư huyện lên tiếng vụ Phó Chủ tịch huyện không có bằng cấp 3

TIN MỚI