Taxi lao thẳng xuống hố công trình giữa phố

Sau khi tông vào rào chắn, taxi lao thẳng xuống hố công trình đang thi công và bị hư hỏng nặng. Tài xế bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Khoảng 6h sáng 19/1, một taxi tông thẳng rào chắn và rơi xuống hố đang thi công hệ thống thoát nước tại giao lộ Phạm Văn Đồng – Lâm Hoằng (TP Huế, Thừa Thiên – Huế).

Taxi nằm gọn dưới hố đang thi công. Ảnh: T.H.

Anh Lê Mai Thành (23 tuổi, quê Quảng Bình) là người điều khiển taxi 4 chỗ mang biển kiểm soát 75A của hãng Sun Taxi, chạy hướng TP Huế – tỉnh lộ 10. Khi đến địa điểm trên, ôtô đã tông rào chắn và lao thẳng xuống hố thoát nước đang thi công.

Tại hiện trường, ôtô nằm gọn dưới hố và bị hư hỏng nặng phần đầu. Riêng tài xế bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ taxi lao thẳng xuống hố. Ảnh: T.H.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường điều tra sự việc và phân luồng giao thông.

Khu vực xảy ra tai nạn là hố thi công hệ thống cống thoát nước thuộc dự án cải thiện môi trường nước của TP Huế. Theo người dân, hố công trình có rào chắn, có đèn cảnh báo nhưng khi đỏ khi không. Biển cảnh báo, giảm tốc độ không để đúng theo quy định.

Khu vực xảy ra vụ ôtô lao thẳng xuống hố đang thi công ngay giữa phố. Ảnh: Google Maps.

Dự án cải thiện môi trường nước TP Huế được triển khai từ tháng 6/2010 do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ. Kinh phí dự án có tổng mức đầu tư là 24 tỷ yen (tương đương 5.000 tỷ đồng), trong đó 20,8 tỷ yen là của chính phủ Nhật Bản, phần còn lại Trung ương cam kết thông qua Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Bộ Tài chính chi trả. Dự kiến đến 28/7/2018, dự án hoàn thành nhưng sau đó, dự án được gia hạn đến 2019.

TIN MỚI