Tất cả biển số xe tứ quý, ngũ quý của Phúc XO đều là biển số giả

Nguồn tin của Dân Việt xác nhận, chiếc xe ô tô màu vàng được Phúc XO thuê với giá gần 1 triệu đồng/ngày để di chuyển. Riêng với 6 chiếc xe máy mang biển số ngũ quý đều được xác định là biển số giả. Tất cả các xe này đều được cà lại số máy, số khung.

Dàn xe biển số tứ quý, ngũ quý của Phúc XO.

Ngày 12.4, Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Trần Ngọc Phúc (thường gọi là Phúc XO, SN 1983, ngụ quận 12, TP.HCM) để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo điều tra, khám xét nơi ở của Phúc XO là nhà cha mẹ ruột ở huyện Hóc Môn và quán karaoke ở quận 12, công an thu giữ một xe ô tô màu vàng và 6 chiếc xe biển số ngũ quý cực khủng.

Nguồn tin của phóng viên xác nhận, chiếc xe ô tô màu vàng được Phúc XO thuê với giá gần 1 triệu đồng/ngày để di chuyển. Riêng với 6 chiếc xe máy mang biển số ngũ quý được xác định là biển số giả. Tất cả các xe này đều được cà lại số máy, số khung.

Chiếc ô tô mạ vàng của Phúc XO.

Nguồn tin cho hay, tại thời điểm kiểm tra quán vào tối 10.4 và rạng sáng 11.4, công an thu giữ gần 60 viên thuốc lắc và 3 túi nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy trong quán.

Số vàng gần 20kg mà Phúc XO thường đeo khi xuất hiện trước đám đông đều là vàng giả. Chính Phúc XO cũng khai là đeo để làm màu thuận tiện cho việc kinh doanh.

Em trai của Phúc XO tại cơ quan công an.

Như đã thông tin, sau 4 tháng âm thầm đeo bám, tối 9.4 và rạng sáng 10.4, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM cùng các đơn vị có liên quan đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke cà phê XO.

Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma túy ở các phòng trong quán.

Công an thu giữ được nhiều vật nghi là thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ. Công an đã tiến hành lập hồ sơ và đưa gần 100 người về trụ sở Công an quận 12 để lấy lời khai. Phúc XO và những nhân viên quản lý của mình cũng bị đưa về trụ sở phòng cảnh sát hình sự, lấy lời khai.

Qua kiểm tra, các tang vật trong phòng là ma túy. Công an xác định có 80 người dương tính với ma túy, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO. Công an xác định tụ điểm karaoke do Phúc XO làm chủ là nơi tụ tập các dân chơi để phê ma túy.

Trước lúc bị bắt, Phúc XO được nhiều người biết đến khi đeo gần 20kg vàng mỗi khi ra đường.

Trần Ngọc Phúc – tức Phúc XO tại cơ quan công an.

Điển hình, trong trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines tại giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018, Phúc XO đeo hàng chục kg vàng xuất hiện giữa đám đông. Bên cạnh Phúc XO thời điểm đó có nhiều vệ sỹ. Vụ việc gây bão trong thời điểm đó và cũng từ đây, Phúc XO được nhiều người biết tới.

Bên cạnh đó, Phúc XO còn sử dụng nhiều vật dụng bằng vàng như siêu xe mạ vàng, mũ vàng, dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc, siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam…

Ngoài những hoạt động trên, Phúc XO còn xuất hiện trên cộng đồng mạng và tự nhận mình là người có hoàn cảnh khó khăn tự vươn lên làm giàu. Sau khi được nhiều người để ý bằng những chiêu trò tự PR, Phúc XO còn thực hiện từ thiện. Mọi hoạt động đều có Youtuber theo chân, đăng tải trên mạng xã hội.

Chí Tâm – Công Quý

Đang tải...
Tối 23/6: Thêm 85 ca mắc COVID-19, TPHCM có đến 61 ca

Tối 23/6: Thêm 85 ca mắc COVID-19, TPHCM có đến 61 ca

Đắk Lắk: Truy vết F1, F2 liên quan ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Đắk Lắk: Truy vết F1, F2 liên quan ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Tiêm 2 mũi vác xin ngừa COVID-19 liên tiếp trong 30 phút không ảnh hưởng đến sức khỏe

Tiêm 2 mũi vác xin ngừa COVID-19 liên tiếp trong 30 phút không ảnh hưởng đến sức khỏe

Tin mới vụ nam giáo viên ở Hà Nội tử vong sau tiêm chủng

Tin mới vụ nam giáo viên ở Hà Nội tử vong sau tiêm chủng

TIN MỚI