Tập 4 ‘Hãy nói lời yêu’: Bảo Hân bật mood Ánh Dương ‘xử’ đẹp’ bạn cùng phòng trọ

Khán giả hả hê khi thấy Bảo Hân thẳng tay dạy cho chị cùng phòng một bài học trong tập 4 ‘Hãy nói lời yêu’.

Preview tập 4 Hãy nói lời yêu:

Trong tập trước, khán giả không khỏi bất bình trước hành động “ma cũ bắt nạt ma mới” của hai người chị cùng phòng trọ với Tú (Phạm Bảo Hân). Thấy Tú là người mới đến, hai cô chị luôn tỏ thái độ khó chịu, cọc cằn trước những câu hỏi của Tú. Không chỉ liên tục to tiếng với cô bé, một người còn tùy tiện lấy đồ của Tú sử dụng. Do mới chuyển đến còn “lạ nước lạ cái” nên Tú đã phải nhẫn nhịn chịu đựng hai cô chị xấu tính. Thấy Tú bị bắt nạt, khán giả càng thêm phần thương cho cô bé ngoan ngoãn nhưng lúc nào cũng phải chịu thiệt thòi.

Các cụ có câu “con giun xéo lắm cũng quằn” đã đến lúc Tú cần cho hai người chị biết thế nào là “lễ hội”. Đây cũng chính là điều mà khán giả Việt đang chờ đợi ở Bảo Hân bởi đó mới chính là phong cách thực sự của cô bé. Nếu tập 3, khán giả thương cảm cho nhân vật Tú thì trong tập 4 chắc chắn khán giả sẽ phải tán thưởng, hả hê khi Tú dạy dỗ cho người chị cùng phòng một bài học nhớ đời.

Cụ thể, khi vừa mới trở về căn phòng trọ nhỏ, Tú đã rất khó chịu khi chỗ ngủ của mình bừa bộn, đồ đạc vứt lung tung khắp nơi. Tú tức giận hỏi người chị trong phòng đã làm gì với chỗ ngủ của mình thì chỉ nhận được câu trả lời tỉnh bơ, vô trách nhiệm. Không những vậy khi Tú yêu cầu mua trả đồ mới vì đồ cũ đã bị dơ, cô chị vênh váo đáp không đền và còn thách thức Tú dám làm gì mình.

“Tức nước vỡ bờ” Tú không thể chịu đựng được cách sống bừa bãi của những người chung phòng trọ với mình nên đã đáp trả cứng rắn. Tú không ngần ngại quát thẳng vào mặt cô chị: “Tôi nhịn chị hơi nhiều rồi đấy.” Cuộc cãi cọ trở nên gay gắt hơn khi cô chị kia không hề có thái độ thành khẩn xin lỗi mà tiếp tục gân cổ lên quát Tú: “Tao không đền đấy, mày làm gì được tao.”

Sau câu nói ngang ngược cô chị cùng phòng đã hứng trọn vẹn một cái tát thật đau từ Tú. Đó cũng chính là bài học mà cô cần ghi nhớ cho những hành động vô văn hóa của mình. Đính kèm với cái tát đó là câu nói mang đậm phong cách của Ánh Dương (vai diễn Bảo Hân đảm nhận trong phim Về nhà đi con): “Tao không hiền nhá, tao không nói gì không có nghĩa là tao hiền”.

Đây chính là điều mà khán giả đang chờ đợi, Tú mạnh mẽ và cứng rắn trước những kẻ luôn coi thường mình cũng chính là cách tự vệ của cô bé. Nhiều khán giả hả hê khi Bảo Hân bật mood Ánh Dương lên để dạy cho hai cô chị cùng phòng một bài học thích đáng. Người xem ấn tượng với độ “chất” của Tú trong từng câu thoại, thay vì chịu đựng để người khác “ngồi lên đầu” thì Tú cần giữ sự mạnh mẽ này để đối diện với nhiều khó khăn khác trong cuộc sống. Chắc chắn phân đoạn Tú “dạy dỗ” cô chị cùng phòng sẽ không làm khán giả thất vọng.

Đừng quên đón xem tập 4 Hãy nói lời yêu để thưởng thức màn đấu khẩu cực gắt giữa Tú và cô chị cùng phòng trọ vào lúc 21h00 thứ 6 ngày 23 tháng 4.

Nguyễn Thu Hà – CTV

Đang tải...
Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

5 thiếu nữ thuê villa sử dụng ma túy với 4 thanh niên giữa mùa dịch

5 thiếu nữ thuê villa sử dụng ma túy với 4 thanh niên giữa mùa dịch

Vỡ nợ trăm tỷ ở Gia Lai: Bắt nguyên cán bộ ngân hàng xinh đẹp

Vỡ nợ trăm tỷ ở Gia Lai: Bắt nguyên cán bộ ngân hàng xinh đẹp

Bắt tạm giam nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học ở Gia Lai

Bắt tạm giam nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học ở Gia Lai

TIN MỚI