Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show

Angelababy, Thái Từ Khôn, Hoàng Húc Hi và Trương Bân Bân xuất hiện trong buổi ghi hình show thực tế. Hình ảnh của họ thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả.

Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show Ảnh 1

Ngày 12/4, Sina đưa tin ê-kíp của chương trình Hurry Up Brothers 9 (Running Man phiên bản Trung) ghi hình tại Vô Tích với chủ đề Tam Quốc. Sự xuất hiện của Angelababy, Thái Từ Khôn, Lucas Hoàng Húc Hi, Trương Bân Bân nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Họ hiện là những ngôi sao sở hữu lượng fan đông đảo và được yêu thích trong showbiz Hoa ngữ.

Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show Ảnh 2

Angelababy hóa thân vào vai Điêu Thuyền – một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc. Nữ diễn viên là thành viên cố định của chương trình. Người đẹp không được đánh giá cao ở mảng phim ảnh, nhưng lại là cái tên ăn khách ở nhiều show truyền hình thực tế nhờ tính cách vui vẻ, tinh thần lăn xả.

Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show Ảnh 3

Thái Từ Khôn điển trai trong tạo hình danh tướng Chu Du. Hình ảnh của anh được cộng động mạng chia sẻ rầm rộ. Năm ngoái, nam thần tượng chính thức gia nhập vào đội hình của Hurry Up Brothers 9 và gây ấn tượng lớn với khán giả.

Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show Ảnh 4

Nam ca sĩ nổi lên sau khi giành hạng nhất trong show tuyển chọn thần tượng Idol Produce 2018. Thái Từ Khôn chứng minh tài năng âm nhạc của mình với các tác phẩm như Tái sinh, Tình nhân… Năm 2020, nam ca sĩ sinh năm 1998 đã giữ vai trò dẫn dắt chương trình và cố vấn thí sinh trong show tuyển chọn nhóm nữ Thanh xuân có bạn 2.

Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show Ảnh 5

Lucas Hoàng Húc Hi nhận được nhiều lời khen trong tạo hình cổ trang. Năm 2019, anh trở thành mảnh ghép của đại gia đình Hurry Up Brothers 9 sau khi Đặng Siêu, Trần Hách và Lộc Hàm lần lượt nói lời chia tay chương trình. Anh được khán giả nhận xét có khiếu hài hước, là "cây hài mầm non" trong show.

Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show Ảnh 6

Danh tiếng của Trương Bân Bân tăng lên và được khán giả yêu thích khi kết hợp với Cảnh Điềm trong bộ phim Tư Đằng. Tại trường quay, anh được khán giả nhiệt tình chào đón và ủng hộ tinh thần trong lần đầu đến với Hurry Up Brothers 9.

Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show Ảnh 7

Angelababy chụp hình cùng khách mời Trương Bân Bân. Ngoài những ngôi sao nói trên, buổi ghi hình mới đây còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ như Trương Thiều Hàm (Tiểu Kiều), Lý Thuần (Đại Kiều), Châu Dã (Chân Cơ), Hà Hoằng San (Hoàng Nguyệt Anh).

Di Hy

Ảnh: Sina, Weibo

Đang tải...
Một chiến sĩ mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây: Tạm dừng hoạt động các chợ, quán ăn…

Một chiến sĩ mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây: Tạm dừng hoạt động các chợ, quán ăn…

Thợ hồ đâm chủ nhà thiệt mạng trong tiệc nhậu mừng công

Thợ hồ đâm chủ nhà thiệt mạng trong tiệc nhậu mừng công

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

TIN MỚI