Tặng hàng ngàn chai nước sát khuẩn, khẩu trang y tế cho hành khách, tài xế và tiếp viên xe buýt

NLĐO – Mang trên người chai nước rửa tay sát khuẩn và mấy chiếc khẩu trang y tế cũng giúp mình yên tâm hơn khi làm việc. Nghề của mình hằng ngày tiếp xúc với hàng ngàn người nên càng phải coi trọng việc phòng chống dịch bệnh – tiếp viên xe buýt Trần Thị Thanh Thủy chia sẻ.

Sáng 28-2, các đoàn viên thuộc Đoàn Thanh niên Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP HCM đã tổ chức phun khử khuẩn phòng chống Covid-19, tặng hàng ngàn chai nước rửa tay sát khuẩn cùng khẩu trang y tế cho người dân, tài xế và tiếp viên xe buýt tại bến xe công viên 23-9 (quận 1).

Tặng nước rửa tay sát khuẩn cho tiếp viên xe buýt

Đây là hoạt động nhằm khởi động tháng thanh niên do Thành đoàn TP HCM phát động, chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trong đợt này, Đoàn Thanh niên Sở GTVT TP HCM tổ chức phun khử khuẩn khuôn viên và các xe buýt tại bến xe công viên 23-9, bến xe chợ Lớn, bến xe Quận 8; trao tặng 2000 khẩu trang y tế và 500 chai nước rửa tay sát khuẩn cho hành khách, tài xế, tiếp viên xe buýt.

Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên của Sở GTVT TP HCM còn trang bị hơn 1.000 chai rửa tay sát khuẩn (loại 500 ml/chai) trên các xe buýt để hành khách có thể rửa tay sát khuẩn liên tục, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng các phương tiện vận chuyển công cộng.

Phun khử khuẩn tại khu vực bến xe công viên 23-9

Đại diện Chi đoàn Báo Người Lao Động trao tặng 500 chai nước rửa tay sát khuẩn đến Đoàn Sở GTVT TP HCM

Anh Nguyễn Văn Long, Bí thư Đoàn Thanh niên Sở GTVT TP HCM, bày tỏ: “Chúng tôi mong rằng những chai nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế sẽ giúp cho đội ngũ bác tài và tiếp viên xe buýt tăng cường hơn công tác phòng chống dịch Covid-19, qua đó nhấn mạnh công tác tuyên truyền đối với đoàn viên thanh niên và người dân về việc luôn luôn quan tâm, duy trì công tác phòng chống dịch cCovid-19 và coi đây là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, song song với lại các nhiệm vụ chính trị khác để phát triển kinh tế”.

Người dân cần tuân thủ theo những khuyến cáo của Bộ Y tế để đẩy lùi dịch bệnh

Trang bị bình sát khuẩn khắp khuôn viên của bến xe để người dân thường xuyên rửa tay

Dịp này, Chi đoàn Báo Người Lao Động cũng đã trao tặng Đoàn Thanh niên Sở GTVT TP HCM 500 chai nước rửa tay sát khuẩn được trích ra từ chương trình “Cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid-19” do Báo Người Lao Động phát động.

Cầm trên tay chai nước rửa tay sát khuẩn do các đoàn viên trao tặng, chị Trần Thị Thanh Thủy (tiếp viên xe buýt) vui mừng: “Mang trên người chai nước rửa tay sát khuẩn và mấy chiếc khẩu trang y tế cũng giúp mình yên tâm hơn khi làm việc. Nghề của mình hằng ngày tiếp xúc với hàng ngàn người nên càng phải coi trọng việc phòng chống dịch bệnh”.

Lê Vĩnh

Đang tải...
21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Bí thư Đoàn thị trấn yêu cầu xe ngân hàng quay đầu “tiền không phải hàng cấp thiết”

Bí thư Đoàn thị trấn yêu cầu xe ngân hàng quay đầu “tiền không phải hàng cấp thiết”

TIN MỚI