Tân Hoa hậu Đại dương: “Hoa hậu Thu Thảo cần bình tĩnh hơn”

Trước tuyên bố muốn trả lại danh hiệu của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vì cho rằng Tân Hoa hậu Đại dương không xứng đáng vì phẫu thuật thẩm mỹ, Ngân Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn với phóng viên Dân trí.

Sáng ngày 2/11, Tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh đã có buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội. Với nhan sắc tươi tắn, trang điểm tự nhiên hơn; Ngân Anh tự tin không né tránh mọi câu hỏi từ phóng viên Dân trí.

Sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh nói mình chưa cảm nhận được mình là Tân Hoa hậu Đại dương, vậy bây giờ chị đã cảm nhận mình là Hoa hậu chưa?

Hai ngày đầu, tôi bị khủng hoảng vì những ý kiến trái chiều, có những bình luận giễu cợt.

Giờ đã bước đầu bận rộn với những kế hoạch, chỉn chu hình ảnh, thay đổi phong cách… tôi đã cảm nhận được vị trí, hình ảnh của một Hoa hậu. Khi ở sân bay, nhiều người cũng đã nhận ra dù tôi đeo kính râm.

Ngày 3/11 tôi bắt đầu tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế với danh hiệu một Hoa hậu. Ngày 10/11 trở đi, tôi chính thức tham gia các hoạt động cùng BTC Hoa hậu Đại dương với tư cách Tân Hoa hậu.

tan-hoa-hau-dai-duong-hoa-hau-thu-thao-can-binh-tinh-hon

Tân Hoa hậu Đại dương tự tin trả lời phỏng vấn.

Cũng kể từ khi đội vương miện Hoa hậu, chị có dành thời gian vào mạng xã hội và quan tâm như thế nào tới những bình luận ác ý hướng về mình?

Ngay đêm đăng quang, điện thoại của tôi muốn “nổ” vì những cuộc gọi, nhắn tin từ bạn bè, thầy cô chúc mừng mình. Sau đó, thì mọi người gọi điện, nhắn tin động viên trước những ý kiến trái chiều về nhan sắc.

Khi nhìn những hình ảnh đầu tiên của mình sau khi đăng quang trên báo, tôi giật mình vì nó quá khác so với hình ảnh đời thường của mình. Sau khi tên mình được xướng lên với ngôi vị cao nhất, tôi đã khóc vì xúc động. Thậm chí, khi báo chí phỏng vấn ngay tại sân khấu, có người bảo tôi đừng khóc nữa kẻo lên hình sẽ bị xấu. Có lẽ khoảnh khắc xấu của tôi bị chụp lại.

Khi hình ảnh mình bị ghép với cá, chế ảnh này nọ, mẹ chị- bà Nguyệt Quế đã sốc, cảm giác đau lòng, còn cảm giác đầu tiên của chị như thế nào?

Tôi tự hỏi, tại sao hình ảnh của mình lại như thế? Tôi cũng thấy, nhiều người có nhiều thời gian quá để đi ghép ảnh chế giễu tôi. Bạn bè, người thân động viên, vào mạng bình luận bênh vực cho tôi.

Sau đó, khi nhìn lại những hình ảnh đó, tôi lại không quá buồn. Thậm chí, tôi còn thấy… dễ thương, biết đâu từ nay mình có thêm nickname “bé Cá”.

tan-hoa-hau-dai-duong-hoa-hau-thu-thao-can-binh-tinh-hon

Hình ảnh Ngân Anh tại buổi gặp mặt báo chí.

Về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, chị thừa nhận từng sửa mũi và đã “tháo độn” khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương, nhưng về nghi vấn bơm môi thì sao?

Tôi phẫu thuật mũi vào tháng 3/2016, cụ thể làm sụn nhân tạo vì lúc đó là đại diện ảnh cho một thẩm mỹ viện. Nhưng sau đó, để chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, biết được tiêu chí yêu cầu vẻ đẹp tự nhiên nên tháng 4/2017 tôi đã tháo sụn ra khỏi mũi.

Về đôi môi nhận nhiều lời bình phẩm trong đêm chung kết, một phần là do tôi bị dị ứng mỹ phẩm. Phần khác là do tôi liên tục dặm lại son phấn nên lại thành quá đà…

Vừa mới đây, có một số thí sinh lên tiếng tố ban tổ chức cuộc thi vô trách nhiệm, thiếu tôn trọng thí sinh… Và có thông tin thí sinh bị ép tiếp rượu, phải cởi đồ trước mặt bác sĩ nam để đo nhân trắc học. Chị có thể nói gì?

Không có chuyện ban tổ chức ép thí sinh đi tiếp rượu. Uống hay không là do mỗi thí sinh tự lựa chọn.

Còn thông tin cởi đồ trước mặt bác sĩ nam để đo nhân trắc học thì các thí sinh vẫn mặc áo quây và cũng không ai bị đụng chạm vào người. Ngoài bác sĩ chính vẫn có hai chị trợ lý nên không có gì khuất tất ở đây.

Tôi cho rằng, những bạn chưa thành công tại cuộc thi, có lẽ họ kỳ vọng quá nhiều nên thất vọng, quay sang “moi móc” ban tổ chức. Bản thân tôi thấy ban tổ chức tôn trọng và chăm sóc thí sinh. Các anh chị quản lý còn mua trái cây, mua nước cho thí sinh trong giờ tập luyện.

Được giới thiệu là học vấn tốt, có năng khiếu về ngoại ngữ (cụ thể là có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Pháp) nhưng có thí sinh cho rằng Ngân Anh nói tiếng Anh không chuẩn. Á hậu Diệu Thùy trả lời báo chí cũng nói chưa phục phần thi ứng xử có phần vấp váp, thiếu tự tin của chị?

Khả năng nói tiếng Anh của tôi đến đâu thì đều được ban giám khảo ghi nhận từ khi bắt đầu cuộc thi, trải qua các vòng thi từ vòng sơ khảo, bán kết. Còn chung đêm chung kết, vì tôi quá run, tâm lý không vững vàng nên trả lời không như khả năng của mình.

tan-hoa-hau-dai-duong-hoa-hau-thu-thao-can-binh-tinh-hon

Ngân Anh đã cảm nhận được mình là Hoa hậu…

Về nghi vấn trên mạng xã hội cho rằng chị mua giải?

Với cuộc thi sắc đẹp uy tín thì không nào có chuyện mua bán giải. Đó chỉ là tin đồn không có căn cứ.

Cựu Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tuyên bố muốn trả lại danh hiệu vì cho rằng Tân Hoa hậu Đại dương 2017 không xứng đáng, chị phản ứng thế nào?

Tôi chưa có dịp ngồi trò chuyện nên chưa có cơ hội để Thảo hiểu tôi. Tôi mong Thảo cần bình tĩnh hơn, công tâm hơn, để tôi có cơ hội ngồi cùng với Thảo và mong Thảo truyền đạt cho tôi kinh nghiệm của một người đi trước…

Tại thời điểm này, chị có muốn nói điều gì với khán giả, những người ủng hộ và phản ứng với kết quả chị vừa đạt được?

Tôi mong khán giả hãy mở lòng hơn, đón nhận tôi là một Tân Hoa hậu. Hãy cho tôi cơ hội, mọi người khi tiếp xúc với tôi sẽ biết hình ảnh tôi và tính cách của tôi như thế nào.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Đang tải...
Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Gia Lai: Kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong gia chủ bị bắt

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Cán bộ TTGT tông chết lao công: Uống rượu, đi ngược đường?

Cán bộ TTGT tông chết lao công: Uống rượu, đi ngược đường?

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

TIN MỚI

Ông Biden tính làm điều khác biệt

Ông Biden tính làm điều khác biệt

Các tuyên bố công khai và tiết lộ từ một số trợ lý thân cận cho thấy Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden dường như...