'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang

Sau bao ngày chờ đợi, 'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư' cũng đã lên sóng vào ngày 22 tháng 1 năm 2019. Khán giả lại một lần nữa được gặp lại cặp đôi ông- cháu: Đông Hoa Đế Quân- Bạch Phượng Cửu.

Bạch Phượng Cửu là nàng hồng hồ ly duy nhất của Thanh Khâu đồng thời cũng tiểu đế cơ đệ nhất quan hệ của Thanh Khâu. Bạch Phượng Cửu ham ăn ham chơi nhưng nhờ có hậu thuẫn hùng hậu nên dù đã hơn ba vạn tuổi vẫn trẻ con, đáng yêu như đứa trẻ. Bạch Phượng Cửu từ nhỏ lại được Bạch Thiển thượng thần dạy dỗ nên bao nhiêu thói hư tật xấu của Bạch Thiển đều được chân truyền hết cho Bạch Phượng Cửu.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 1

Phượng Cửu học không giỏi nhưng giỏi gây họa, gây họa xong đều có người xử lý dùm. Những chuyện nhi nữ thường làm Bạch Phượng Cửu hầu như cũng đều không giỏi, chỉ giỏi trèo cây bắt chim, lội suối bắt cá. Hơn ba vạn năm có mặt trên đời, Bạch Phượng Cửu chỉ giỏi ăn chơi, nghịch ngợm, nhưng may mắn cũng được tài nấu ăn ngon, thiết kế chế tạo cũng gọi là có chút thiên phú.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 2

Là một nàng hồ ly ngây thơ, trong sáng, lương thiện, thuần khiết nên Bạch Phượng Cửu được rất nhiều thần tiên yêu thích và hết lòng giúp đỡ, bảo vệ. Cũng chính vì có hệ thống ô dù siêu to khổng lồ rộng khắp từ Thanh Khâu đến Thiên giới, thậm chí cả ở ma giới cũng có nên Bạch Phượng Cửu vẫn cứ mãi trẻ con, đáng yêu như thế.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 3

Đầu tiên cùng nói đến xuất thân của Bạch Phượng Cửu. Bạch Phượng Cửu là con gái của Hồ đế Bạch Chỉ- người đứng đầu Thanh Khâu, mẹ Phượng Cửu xuất thân từ tộc hồng hồ ly, khi sinh ra đã có một dấu ấn hoa Phượng Vỹ đỏ rực trên trán, lớn lên nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 4

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 5

Bạch Phượng Cửu còn là cháu gái của Bạch Thiển thượng thần- bà nội thiên hạ người người kính nể, chồng của Bạch Thiển lại là thái tử Dạ Hoa của thiên cung nên Bạch Phượng Cửu cũng chính là cháu của thái tử Cửu Trùng Thiên. Phượng Cửu cũng là người mà Bạch Thiển vô cùng yêu quý, lúc ở Thanh Khâu thường xuyên được Bạch Thiển dẫn đi chơi, được chỉ dạy rất nhiều trò vui không ai dám dạy.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 6
'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 7

Xét về gia thế, Bạch Phượng Cửu đã khó ai bì kịp, xét thêm đến các mối quan hệ bạn bè thì có thể nói là tứ hải giai huynh đệ.

Ở rừng đào mười dặm, nhờ cô cô Bạch Thiển và tiểu thúc Bạch Chân, Bạch Phượng Cửu cũng được coi là có mối thâm giao với Chiết Nhan thượng thần. Tất cả những trò nghịch ngợm của cô cháu Bạch Thiển- Bạch Phượng Cửu đều được Chiết Nhan dung túng. Khi Phượng Cửu có thể lên Thái Thần cung báo ơn Đông Hoa Đế Quân bước đầu chính là nhờ Chiết Nhan thượng thần cho phép. Lão Phượng Hoàng Chiết Nhan còn tỷ mỷ đến mức làm phép xóa đi dấu vết hoa trên trán Phượng Cửu để Phượng Cửu có thể hoàn toàn ẩn thân, toàn tâm toàn ý đi báo ơn.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 8

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 9

Khi Phượng Cửu bị Nhiếp Sơ Dần bắt nạt lừa mất nắm lông khiến cho nàng bị biến thành một con hồ ly bình thường không pháp thuật, cũng chính là Chiết Nhan cầm đầu, kèm theo đó là Ti Mệnh Tinh Quân và Thành Ngọc Nguyên Quân, đánh tận xuống ma giới đòi lại lông cho Phượng Cửu. Phượng Cửu sau khi hồi phục lại pháp lực lại đi tìm Nhiếp Sơ Dần đánh nhau, tuy đánh không giỏi nhưng vẫn có Chiết Nhan thượng thần hậu thuẫn đằng sau nên dễ dàng cho Nhiếp Sơ Dần một bài học.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 10

Nhiếp Sơ Dần

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 11

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 12

Ở Thanh Khâu, ở rừng đào mười dặm, Bạch Phượng Cửu có bạn là điều hiển nhiên, nhưng lên đến thiên cung, tận Cửu Trùng Thiên, Bạch Phượng Cửu cũng không thiếu tri âm tri kỷ. Người đầu tiên phải nói đến đó chính là Ti Mệnh Tinh Quân. Ti Mệnh là bạn thân của Bạch Phượng Cửu, cũng là thần buôn chuyện, là cầu nối để Bạch Phượng Cửu tiếp cận Đông Hoa Đế Quân. Dưới Thanh Khâu có Chiết Nhan đưa lên, trên Thiên cung có Ti Mệnh nâng đỡ, Phượng Cửu dễ dàng gia nhập Thái Thần Cung với thân phận là một tiên nga.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 13

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 14

Ti Mệnh Tinh Quân lúc đầu chỉ bị mình Đông Hoa Đế Quân sai vặt, sau khi đưa Bạch Phượng Cửu lên Thái Thần Cung thì lại mua thêm một cái dây buộc mình. Cứ hễ Bạch Phượng Cửu gây chuyện là Ti Mệnh lại phải đi xử lý, cứ hễ Bạch Phượng Cửu cần gì giúp đỡ hay nhờ vả cũng lại là một tay Ti Mệnh sắp xếp. Bạch Phượng Cửu bị yêu thú của Cơ Hoành bắt nạt, ném xuống hồ nước cũng chính là được Ti Mệnh Tinh Quân cứu. Chỉ thương cho số phận Ti Mệnh Tinh Quân, tưởng đâu câu được con cá to hóa ra lại câu ngay phải Bạch Phượng Cửu, lại phải ôm về rồi đi xin thuốc, chế thuốc cứu mạng Phượng Cửu.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 15

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 16

Nhưng một mình Ti Mệnh Tinh Quân cũng chẳng đủ để xử lý những rắc rối do tiểu điện hạ Phượng Cửu gây ra. Bên cạnh đó phải có sự giúp sức của cả Thành Ngọc Nguyên Quân.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 17

Khi vắng mặt Ti Mệnh Tinh Quân thì Thành Ngọc Nguyên Quân chính là người có năng lực nhất để bảo vệ Phượng Cửu tránh khỏi những tai họa không đáng có trên thiên cung. Gặp mặt Thành Ngọc, đến cả Tri Hạc công chúa cũng phải nể vài phần. Tri Hạc định bắt nạt Phượng Cửu, cũng may có Thành Ngọc giải vây. Thành Ngọc trên Cửu Trùng Thiên chính là người bạn cùng ăn chơi của Phượng Cửu, khuyên ngăn thì ít, tiếp tay thì nhiều.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 18 'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 19 'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 20 'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 21 'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 22 'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 23

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 24

Bạch Phượng Cửu có bạn khắp tam giới, sau này, ngay cả Ma quân Yến Trì Ngộ của ma giới cũng trở thành bạn thân của Phượng Cửu. Hai người hai thế giới nhưng tính tình đều trẻ con, nóng nảy, thành sự thì ít, bại sự có thừa, kết hợp thành một đôi bạn thân quả là vô cùng hoàn hảo.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 25

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 26

Người thân, bạn bè nhiều là thế, nhưng chiếc ô dù to nhất của Bạch Phượng Cửu phải nói đến đó chính là Đông Hoa Đế Quân. Đông Hoa Đế Quân là chủ của thiên địa, địa vị tối cao đến Thiên Đế cũng phải nể vài phần nhưng cuối cùng trái tim lại bị ràng buộc bởi một Bạch Phượng Cửu ngây ngô, ngốc nghếch.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 27

Lúc Phượng Cửu bị cuốn vào ma giới chính là Đế Quân đã cứu. Lúc Phượng Cửu bị lừa mất lông, biến thành một con hồ ly thường lại trở thành sủng vật của Đế Quân. Sau này khi Bạch Phượng Cửu trở thành người được Đế Quân yêu thương thì chắc chắn tất cả những trò nghịch ngợm, gây chuyện, phá hoại của Phượng Cửu sẽ đều được Đế Quân che chở, xử lý hết.

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 28 'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 29 'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 30 'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 31

'Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư': Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang Ảnh 32

Trên trời, dưới đất, khắp tam giới, liệu còn có ai dám công khai bắt nạt Bạch Phượng Cửu. Tứ hải bát hoang đệ nhị mỹ nhân, đệ nhất quan hệ còn có ai dám qua mặt Bạch Phượng Cửu.

Vy Linh

Đang tải...
Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Năm 2021, những con giáp ‘mệt mỏi’ vì đếm tiền, muốn nghèo cũng không nổi

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

TIN MỚI