Tạm giữ võ sư Nguyễn Xuân Vinh liên quan đến vụ đánh vợ dã man

Công an quận Long Biên cho biết đang tiến hành tạm giữ, lấy lời khai võ sư Nguyễn Xuân Vinh liên quan vụ đánh vợ.

Ngày 28/8, Trung tá Ngô Quốc Chiến – Đội trưởng đội tham mưu tổng hợp công an quận Long Biên cho biết: Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ, lấy lời khai đối với võ sư Nguyễn Xuân Vinh để làm rõ, liên quan đến việc võ sư Vinh bị tố cáo đánh đập vợ khi đang bế con trên tay.

Trích đoạn từ clip ghi lại hình ảnh võ sư Vinh đánh vợ.

Trung tá Chiến cho biết: “Hiện tại chúng tôi đã có đầy đủ lời khai của anh Vinh, vụ việc đã được chuyển sang công an quận Long Biên thụ lý. Chúng tôi đang tiến hành điều tra làm rõ, để có cơ sở xử lý”.

Việc có truy tố võ sư Nguyễn Xuân Vinh hay không, đại diện công an quận Long Biên cho biết sẽ dựa vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân.

Trước đó, sáng 27/8 một đoạn clip vừa được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã gây phẫn nộ, bức xúc tột độ với người xem. Video ghi lại cảnh người chồng “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với vợ đang bế con nhỏ mới sinh.

Người chồng vũ phu được xác định là võ sư Nguyễn Xuân Vinh, hiện đang dạy bộ môn Wushu tại một trung tâm ở Mê Linh, Hà Nội. Nạn nhân bị đánh là chị Vũ Thị Thu L., hiện công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và đang trong quá trình nghỉ thai sản./.

TIN MỚI

Tin mới nhất về bão số 8

Tin mới nhất về bão số 8

Đến 4 giờ ngày 25-10, tâm bão số 8 sẽ cách đất liền các tỉnh Hà Tĩnh-Quảng Trị khoảng 240km về phía Đông.