Tạm giữ hình sự quản lí khách sạn trẻ tuổi điều gái mại dâm

Khi khách đến hát karaoke tại khách sạn có nhu cầu “mây mưa”, Tín sẽ trực tiếp ra giá và sắp xếp phòng để các cô gái “phục vụ”. Sau khi “hành sự” xong, quản lí trẻ tuổi này sẽ giữ lại 100 ngàn đồng/lượt và chia cho các nhân viên khác của khách sạn.

Ngày 17/12, Trung tá Nguyễn Đức Hậu – Trưởng Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết, đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Phan Thành Tín (23 tuổi, ngụ phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Tạm giữ hình sự quản lí khách sạn trẻ tuổi điều gái mại dâm - ảnh 1

Đối tượng Tín.

Tín là quản lí phòng karaoke tại khách sạn Kim Vân Bình thuộc phường Bình Khánh – nơi vừa bị Công an TP Long Xuyên bắt quả tang 3 cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm vào ngày 15/12 vừa qua.

Với vai trò là quản lí tại cơ sở này, khi khách nam khi vào khách sạn hát karaoke có nhu cầu mua dâm, Tín sẽ ra giá 700 ngàn đồng/lượt. Thỏa thuận xong, y sẽ trực tiếp điều hành và bố trí phòng để các cô gái bán dâm cho khách. Sau khi “hành sự” xong, họ sẽ hưởng 600 ngàn đồng, 100 ngàn đồng còn lại Tín giữ và chia nhau với thu ngân cùng hai nhân viên dọn phòng.

Tạm giữ hình sự quản lí khách sạn trẻ tuổi điều gái mại dâm - ảnh 2

Cặp đôi mua bán dâm bị bắt quả tang.

Như Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 21h ngày 15/12, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khách sạn nói trên có diễn ra hoạt động mua bán dâm. Các khách nam đến đây hát karaoke nếu có nhu cầu mua dâm thì tiếp viên của khách sạn sẽ sẵn sàng “chiều tới bến” sau khi thỏa thuận giá cả.

Ngay lập tức, lực lượng công an TP Long Xuyên đã tiến hành kiểm tra khách sạn Kim Vân Bình và bắt quả tang 3 cặp nam, nữ tại các phòng 108, 408 và 508 của khách sạn, đang thực hiện hành vi mua, bán dâm cùng nhiều tang vật liên quan.

Kim Hà

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

TIN MỚI