Tầm ảnh hưởng của G-Dragon trong làng thời trang

Nam nghệ sĩ Hàn Quốc giúp nhiều mẫu giày được săn đón và có giá bán lại cao hơn ban đầu.

Tầm ảnh hưởng của G-Dragon trong làng thời trang Ảnh 1
Tầm ảnh hưởng của G-Dragon trong làng thời trang Ảnh 2

G-Dragon vốn là nam thần tượng Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang. Không chỉ được công nhận bởi giới mộ điệu, anh còn khiến những món đồ mình mang hoặc thiết kế trở thành sản phẩm đình đám. Mới đây, trưởng nhóm Big Bang giúp giá bán lại của mẫu giày Air Force 1 Valentine's Day Love Letter tăng vọt. Ảnh: Always GD, @xxxibgdrgn.

Tầm ảnh hưởng của G-Dragon trong làng thời trang Ảnh 3

Chỉ cần đăng tải ảnh mẫu sneakers lên trang cá nhân, G-Dragon góp phần làm tăng giá trị của thiết kế ra mắt dịp Valentine của Nike. Theo Hypebae, giá bán lại phiên bản này lên đến 365 USD, tăng khoảng 137% so với giá gốc tại thị trường Hàn Quốc. Trước đó, mức giá của đôi giày vào khoảng 154 USD. Ảnh: Nike.

Tầm ảnh hưởng của G-Dragon trong làng thời trang Ảnh 4

Tháng 11/2019, G-Dragon kết hợp cùng Nike cho ra mắt đôi Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise phiên bản màu đen. Thiết kế này có 3 loại khác biệt: Dấu swoosh trắng (quốc tế), dấu swoosh đỏ (phát hành tại Hàn Quốc) và dấu swoosh vàng (tặng người thân). Phiên bản quốc tế được bán hết sau 0,06 giây ở Trung Quốc. Ngoài ra, nó có giá bán lại rất cao, lên đến 22.600 USD. Ảnh: @daraxxi.

Tầm ảnh hưởng của G-Dragon trong làng thời trang Ảnh 5

Tháng 11/2020, Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise 2.0 mở bán trên toàn cầu tại trang web chính thức. Tại nhiều quốc gia, mẫu sneakers được mua hết chỉ trong vài phút. Riêng Việt Nam, Nike thông báo bán hết sạch sau khi sập web trong 22 phút. Tất cả chứng minh sức ảnh hưởng của G-Dragon tới các bạn trẻ yêu thời trang. Ảnh: Nike.

Tầm ảnh hưởng của G-Dragon trong làng thời trang Ảnh 6

Tầm ảnh hưởng của G-Dragon trong làng thời trang Ảnh 7

Theo Allkpop, Vogue Korea số tháng 11/2020 trở thành tạp chí bán chạy nhất khi có G-Dragon làm người mẫu. Sau 3 ngày mở bán đầu tiên trên trang Ktown4u, ấn phẩm này bán được hơn 28.000 bản đặt trước. Con số trên vượt qua kỷ lục trước đó của Baekhyun (EXO) trên Harper’s Bazaar số tháng 10/2020. Ảnh: Vogue Korea.

Tầm ảnh hưởng của G-Dragon trong làng thời trang Ảnh 8

Tầm ảnh hưởng của G-Dragon trong làng thời trang Ảnh 9

Ngoài ra, G-Dragon còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng có tên PEACEMINUSONE. Các sản phẩm của hãng này luôn được bán hết nhanh chóng, ngay cả những món đồ đơn giản như thẻ hậu trường, kẹp kim loại… Ảnh: Pinterest, Koreaboo.

Ngọc Khánh

Đang tải...
Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Đắk Lắk: Bắt nhóm nữ 9x đánh bạc có ngoại hình ‘ưa nhìn’

Đắk Lắk: Bắt nhóm nữ 9x đánh bạc có ngoại hình ‘ưa nhìn’

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

TIN MỚI

Cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM

Cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM

Người đàn ông đưa tay kéo nữ sinh đang đu ở lan can tầng 3, trường THCS Minh Đức, quận 1 (TP.HCM) vào bên trong an toàn.