Tài xế vờ chết tìm cuộc sống mới: Sự thật ngoại tình

Theo bà chủ trọ, không có chuyện anh Quân có người phụ nữ khác bên ngoài để phải đi tìm cuộc sống mới.

Xung quanh thông tin tài xế taxi mất tích, trên xe có nhiều vết máu, ngày 22/11, trao đổi với báo Đất Việt, bà chủ nhà trọ ở khu phố Sở Thượng (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) cho rằng, vợ chồng anh Lê Hồng Quân (Hà Nam) thuê nhà bà đã 10 năm rồi nhưng chưa xảy ra xích mích hay to tiếng lần nào.

“Quân ở nhà tôi từ khi còn chưa lấy vợ, đến lúc có con cũng đều ở đây. Do công việc của Quân làm nghề lái taxi nên thường đi sớm về muộn nên không bao giờ va chạm với ai trong khu trọ.

Đi làm về đến nhà là Quân cứ tít mít ở trong nhà, không giao tiếp với hàng xóm mấy. Vợ chồng Quân sống với nhau cũng rất hòa thuận, yêu thương nhau. Tôi ở gần nên biết, Quân giản dị lắm, xuề xòa lắm, không phải lái xe là phải ăn mặc đẹp đâu”, bà chủ trọ cho biết.

Lái xe taxi Lê Hồng Quân.

Theo bà chủ trọ này, vợ anh Quân làm nghề may, cả 2 vợ chồng đều chịu thương chịu khó. Mặc dù anh Quân đi làm về được bao nhiêu tiền là đưa cho vợ nhưng người vợ sống cũng rất biết điều.

“Việc Quân nói muốn đi tìm cuộc sống mới là do chú ấy nói thế thôi, chứ cuộc sống vợ chồng, gia đình, con cái tôi đâu thấy có trục trặc gì mà phải đi tìm cuộc sống mới. Còn về dư luận cho rằng, Quân có người phụ nữ khác bên ngoài thì tôi nghĩ không có chuyện này đâu”, bà chủ trọ cho biết thêm.

Nói thêm về tài xế Quân, trước đó, bà Phạm Thị Hương (mẹ vợ anh Quân) chia sẻ, từ hôm 20/11, anh Quân về nhà mà cứ như người tâm thần chẳng nói chẳng rằng gì cả. Con cái quấn quýt, ôm hôn bố cũng không đoái hoài gì đến.

Bà Hương cho biết, thời gian bà ở cùng trông cháu cho vợ chồng anh Quân, bà chưa thấy người đàn ông nào tốt nết như anh Quân.

Đi làm hàng tháng được bao nhiêu tiền về đưa hết cho vợ, hơn nữa quần áo vợ may cho bộ nào, anh Quân mặc bộ đó, không bao giờ đòi hỏi hay có yêu cầu gì riêng.

“Bởi vậy, sự việc xảy ra vừa qua khiến gia đình tôi cũng như bố mẹ đẻ Quân rất lo lắng, ai bảo chỗ nào cũng đi tìm chỗ đó nhưng đều không thấy.

Từ khi Quân trở về nhà, hàng xóm láng giềng đến hỏi thăm đông quá, cả đêm tôi cũng không ngủ được vì mừng rỡ khi thấy con rể đã trở về”, bà Hương cho biết thêm.

Như đã đưa tin, ngày 14/11, cơ quan công an nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một chiếc taxi bỏ lại bên đường, cửa xe khóa tại khu vực thôn Mưỡu Giáp, xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an xác định, chiếc xe trên do anh Lê Hồng Quân điều khiển.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát tìm thấy trên xe taxi có nhiều vết máu, cùng 1 chiếc kính râm bị vỡ vụn.

Người mặc quần áo tối màu xuất hiện ở khu vực xe taxi là Lê Hồng Quân. Ảnh: CAND

Sau nhiều ngày phối hợp chặt chẽ với công an ở nhiều địa phương, đến khoảng 11h30 ngày 20/11, cơ quan CSĐT công an tỉnh Ninh Bình đã truy tìm được Quân khi đang ở tại Ấp 1, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Bước đầu, anh Quân khai nhận, do muốn tìm cuộc sống mới, ngày 13/11, anh Quân lái xe taxi về bỏ ở Ninh Bình.

Sau đó, anh Quân tự dùng dao lam rạch tay để máu rơi ra ghế lái, mặt táp lô, sàn xe rồi bẻ kính đeo mắt và tháo sim điện thoại di động vứt trong xe nhằm mục đích tạo hiện trường giả để gia đình không tìm được mình và gây khó khăn cho công tác tìm kiếm của cơ quan chức năng.

Đang tải...
Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong sau khi dùng ma túy và quan hệ tình dục

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

Xôn xao bí thư xã có cử chỉ thân mật với nữ thuộc cấp: Chuyện có gì phải ầm ĩ?

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên trụ trì chùa Phước Quang – Thích Phước Ngọc

TIN MỚI