Tài xế taxi bị cứa cổ sau khi chở khách khắp 3 tỉnh

Nhớ lại vụ vệc, anh T. vẫn chưa hết bàng hoàng khi bị hai nam hành khách dùng dao cứa cổ trong chiếc xe taxi lúc đêm tối.

Anh T. bị thương ở cổ.

Anh Nguyễn Văn T. (SN 1992, trú huyện Gia Lâm, Hà Nội) – lái xe taxi vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại vụ việc hai nam hành khách dùng dao cứa cổ trên ô tô.

Sau khi bị tấn công, anh T. nhập viện cấp cứu và hiện đã về nhà với nhiều thương tích trên cơ thể chưa lành. Vết thương ở cổ phải khâu nhiều mũi khiến việc ăn uống, nói chuyện trở nên rất khó khăn. Ngoài ra một số vết thương ở tay, chân khiến anh không đi lại được.

Theo nạn nhân, đêm 28/7, anh nhận được thông báo đón khách ở Ninh Hiệp (Gia Lâm). Đến nơi thì có hai nam thanh niên chờ sẵn.

“Sau khi lên xe hai nam thanh niên yêu cầu tôi đưa đi rất nhiều nơi như ra bến xe Mỹ Đình (Hà Nội), sân bay Nội Bài và Bắc Ninh, Bắc Giang để đi tìm bạn” – anh T. nói. Tuy nhiên, khi đến sân bay thì anh T. từ chối đi tiếp do cuộc hành trình lòng vòng quá dài nên hai hành khách yêu cầu đưa về Từ Sơn (Bắc Ninh) nên tài xế này đã đồng ý.

Cũng theo anh T., khoảng 1h sáng 29/7 xe về đến Từ Sơn, anh đã yêu cầu khách trả tiền cho hơn 130km đường đi. Lúc này, hai thanh niên nói không có tiền trả mà nhờ lái xe chở qua hầm chui cao tốc Hà Nội – Bắc Giang vào làng để gọi bạn ra trả tiền.

Khi qua hầm chui thấy đường cụt và vắng, anh T. cảnh giác không chay nữa mà yêu cầu 2 thanh niên này gọi điện thoại cho người nhà ra trả tiền.

“Lúc này, một trong hai thanh niên hỏi mượn điện thoại tôi xuống xe để gọi nhưng tôi không đồng ý. Thấy nghi ngờ, tôi hạ cửa kính xe xuống, đề phòng có thể cầu cứu từ bên ngoài, đồng thời cũng gọi điện đàm đến hỗ trợ. Một thanh niên đã rút dao cứa vào cổ tôi. Do chống trả lại hai nam thanh niên nên tôi đã bị thương ở tay, chân” – anh T. nói.

Sau khi tri hô cướp, một số người đã đến hỗ trợ đưa anh T. đi cấp cứu còn hai nam thanh niên cũng rời đi luôn.

Được biết, chiếc xe anh T. sử dụng đang bị tạm giữ cùng chiếc điện thoại di động để phục vụ điều tra.

Theo một lãnh đạo công an thị xã Từ Sơn, hiện đơn vị đã nhận được đơn trình báo của nạn nhân và đang khẩn trương vào cuộc tiến hành điều tra làm rõ vụ việc kể trên.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đang tải...
Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Người đàn ông ở TP.HCM quay lén đồng nghiệp nữ suốt 3 tháng

Người đàn ông ở TP.HCM quay lén đồng nghiệp nữ suốt 3 tháng

Tivi, máy giặt giảm ‘thủng đáy’ vẫn ế không ai mua

Tivi, máy giặt giảm ‘thủng đáy’ vẫn ế không ai mua

TIN MỚI

Các ngày nghỉ lễ năm 2021

Các ngày nghỉ lễ năm 2021

Năm 2021, người lao động được nghỉ 19 ngày, trong đó Tết Dương lịch 3 ngày, Tết Âm lịch 7 ngày, dịp Quốc khánh 4...