Tài xế chết thảm trong xe tải bị rơi xuống lòng hồ

Một chiếc xe chở vật liệu thi công vào công trình đã bị rơi xuống lòng hồ khiến tài xế tử nạn trong ca bin.

Thông tin từ Thượng tá Diệp Văn Vinh – Trưởng Công an huyện Định Hoá (Thái Nguyên) xác nhận vụ việc.

Theo ông Vinh, vụ tai nạn thương tâm xảy ra là do chiếc xe chở vật liệu bị rơi xuống lòng hồ.

“Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an huyện đã lập tức vào hiện trường để cứu người bị nạn, đồng thời dùng xe cẩu để kéo chiếc xe bị lật để đưa nạn nhân ra ngoài. Đây là công trường đang thi công bờ kè hai bên long sông do một công ty trên đại bàn thi công” – vị trưởng Công an huyện Định Hóa cho biết.

Theo người dân và công nhân đang thi công tại hiện trường, sự việc xảy ra vào khoảng 9h48 phút sáng nay (10.3), tại công trường đang thi công trên, thuộc thị trấn Chợ Chu (huyện Định Hoá).

Vào thời điểm này, các công nhân đang thi công thì có một chiếc xe tải mang biển kiểm soát 20C 08282 chở vật liệu sắt vào công trình.

Khi đang di chuyển tới khu vực lòng hồ thì bất ngờ chiếc xe mất lái rơi từ trên bờ xuống lòng hồ. Tai nạn bất ngờ đã khiến tài xế tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các công nhân cùng lực lượng chức năng đã khẩn trương đến cứu người bị nạn. Lực lượng chức năng phải dùng đến chiếc cẩu lớn để đưa nạn nhân ra khỏi chiếc xe bị nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị lật ngửa và hư hỏng.

“Hiện nay, Công an huyện đã tiến hành lấy lời khai các nhân chứng và lập hồ sơ để làm rõ nguyên nhân vụ việc” – Trưởng Công an huyện Định Hoá thông tin thêm.

TIN MỚI