Suốt một năm yêu thầm anh đồng nghiệp đẹp trai nhưng chỉ một lần đi hát karaoke cùng nhau, tôi sốc đến mức hết sạch tình cảm

Là con gái ai mà chẳng muốn có người yêu đẹp trai, nhưng khi tiếp xúc lâu rồi thì đẹp trai cũng không thể che giấu được bản chất xấu xa.

Ngay từ lúc mới vào công ty tôi đã bị vẻ đẹp trai cao to và dáng chuẩn của Lâm cuốn hút. Anh ấy là trưởng phòng tài vụ, cấp trên của tôi, anh niềm nở năng động, là ước mơ của rất nhiều cô gái trong công ty.

Qua nhiều người trong công ty tôi biết anh chưa có người yêu nên rất mừng vì mình có cơ hội để lọt vào mắt xanh của Lâm.

Trong suốt một năm làm việc cùng nhau, Lâm đối xử với tôi tốt hơn tất cả các đồng nghiệp khác, nhiều người cho rằng chúng tôi là một cặp xứng đôi. Thỉnh thoảng tôi cố ý mời Lâm đi uống cà phê hay đi ăn nhưng chưa bao giờ anh đồng nghiệp đẹp trai ấy thổ lộ tình ý hay cầm nắm tay tôi.

Suốt một năm yêu thầm anh đồng nghiệp đẹp trai nhưng chỉ một lần đi hát karaoke cùng nhau, tôi sốc đến mức hết sạch tình cảm Ảnh 1

Tôi cố ý mời Lâm đi uống cà phê hay đi ăn nhưng chưa bao giờ anh đồng nghiệp đẹp trai ấy thổ lộ tình ý hay cầm nắm tay tôi. (Ảnh minh họa)

Dù yêu anh ấy rất nhiều nhưng bản tính nhút nhát nên tôi không bao giờ dám chủ động tấn công trước. Tôi biết mình đang yêu đơn phương nhưng vẫn cố hi vọng một ngày nào đó Lâm có thể cảm nhận được mà mở lòng yêu tôi.

Trong một lần công ty đi ăn nhậu xong, mọi người tổ chức đi hát karaoke. Lần đầu tiên vào quán karaoke sang trọng lộng lẫy khiến tôi thấy mình thật lạc hậu. Công ty tôi có khoảng hơn 30 người đi, trong đó hầu như là đàn ông chỉ có 3 người con gái chưa chồng tham gia.

Nhìn 5 cô gái phục vụ của nhà hàng ăn mặc hở hết cỡ khiến tôi thấy nóng mặt. Những người đồng nghiệp của tôi nhảy rất nhiệt tình với mấy cô gái đó. Trong đó có Lâm là tích cực nhất.

Anh ấy thản nhiên ôm hết em này đến em khác nhảy, trong ánh điện nhấp nháy tôi còn nhìn thấy Lâm đưa tay sờ soạng cô phục vụ xinh nhất mà không thấy xấu hổ. Thậm chí còn luồn tay vào trong quần áo của cô gái đó nữa.

Suốt một năm yêu thầm anh đồng nghiệp đẹp trai nhưng chỉ một lần đi hát karaoke cùng nhau, tôi sốc đến mức hết sạch tình cảm Ảnh 2

Tôi nói lại những hành động của anh ấy ở quán karaoke thì Lâm bảo là đàn ông ai đi hát hò mà chẳng như vậy. (Ảnh minh họa)

Một người đàn ông mà cả năm nay tôi thầm yêu trộm nhớ lại đùa bỡn với cô gái phục vụ trước mắt khiến tôi thấy anh ta thật dơ bẩn, không xứng đáng để tôi đặt tình yêu vào đó.

Từ khát khao mong muốn có được Lâm, chỉ sau buổi hát hò cùng công ty, tôi hoàn toàn không muốn tiếp tục tiến xa hơn với người đàn ông coi phụ nữ là trò vui tiêu khiển nữa.

Mấy hôm sau Lâm gặp tôi hỏi sao luôn tìm cách lẩn tránh anh ấy, tôi nói lại những hành động của anh ấy ở quán karaoke thì Lâm bảo là đàn ông ai đi hát hò mà chẳng như vậy. Cứ lạc hậu như tôi thì chỉ có thành bà cô già.

Mọi người ơi có phải tôi quá lạc hậu không? Có nên vì việc đó mà xét đoán một người không?

(minhthy24…@gmail.com)

P.P.L.I

Đang tải...
Thêm 21 ca mắc mới COVID-19, có 20 ca liên quan đến Đà Nẵng

Thêm 21 ca mắc mới COVID-19, có 20 ca liên quan đến Đà Nẵng

Đắk Lắk: Chốt chặn 1 thôn, nơi thanh niên từ vùng dịch về nghi mắc Covid-19

Đắk Lắk: Chốt chặn 1 thôn, nơi thanh niên từ vùng dịch về nghi mắc Covid-19

Lâm Đồng: 2 ngày xảy 2 vụ án mạng vì những nguyên nhân nhỏ nhặt

Lâm Đồng: 2 ngày xảy 2 vụ án mạng vì những nguyên nhân nhỏ nhặt

Bí mật của chiếc xe tăng được dựng tượng giữa Tp. Buôn Ma Thuột

Bí mật của chiếc xe tăng được dựng tượng giữa Tp. Buôn Ma Thuột

TIN MỚI

Triệu tập 16 đàn em của Phú Lê

Triệu tập 16 đàn em của Phú Lê

Công an TP Hà Nội vừa triệu tập thêm 16 người có liên quan đến vụ Phú Lê cử đàn em hành hung hai phụ nữ là người...