Sulli sở hữu nhà và tài sản hơn 1 triệu USD trước khi qua đời

Chiều 14/10, Yonhap News đưa tin nữ ca sĩ Sulli qua đời tại nhà riêng. Cô từng chia sẻ hình ảnh về căn nhà này.

Cận cảnh nhà vườn của Sulli Năm 2018, trong một tập của chương trình Jinri Market, Sulli đã giới thiệu ngôi nhà mới của cô. Đây cũng nơi thi thể cô được phát hiện hôm nay.

Chiều 14/10, JoongAng Ilbo đưa tin đồn cảnh sát Seongnam (Gyeonggi, Hàn Quốc) thông báo quản lý của Sulli (Choi Jin Ri) phát hiện thấy thi thể nữ ca sĩ tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Sujeong-gu, Seongnam, vào khoảng 15h20 và gọi cảnh sát. Theo iMBC, cảnh sát xác nhận Sulli tự sát do không tìm thấy dấu hiệu xảy ra án hình sự tại hiện trường. Hiện vụ việc đang được điều tra sâu.

Trước đó, theo ước tính của một số chuyên trang đánh giá tài sản ròng của người nổi tiếng, Sulli được cho là đang sở hữu khối tài sản khoảng 1-5 triệu USD. Khối tài sản này chủ yếu đến từ thu nhập đóng phim và tham gia chương trình truyền hình.

Cuối năm 2018, trong chương trình Jinri Market, Sulli đã tiết lộ hình ảnh về căn nhà mới của mình. Đây là lần đầu tiên cô chia sẻ về không gian sống với người hâm mộ.

Đây là một căn nhà 2 tầng rộng rãi và thoáng mát. Sulli cho biết cô sống ở tầng 2, còn anh trai sử dụng tầng trệt của ngôi nhà này.

Ngôi nhà được bao quanh bởi khu vườn lớn có nhiều cây xanh và hoa, là nơi thư giãn sau những giờ phút căng thẳng của nữ ca sĩ – diễn viên.

Trong chương trình, Sulli chia sẻ khoảnh khắc ăn uống vui vẻ cùng bạn bè trong căn nhà mới. Không ngờ chưa đầy 1 năm sau, đây cũng chính là nơi cô qua đời.

Hiện tại, cảnh sát đã phong tỏa hiện trường căn nhà vườn nơi Sulli tự tử. Rất đông phóng viên tập trung phía ngoài chờ đưa tin.

Lan Anh
Ảnh: Kstarlive

TIN MỚI