Sức khỏe của nam Việt kiều Canada về quê ăn Tết bị cắt gân chân và tạt axit giờ ra sao?

Gần 1 năm kể từ ngày bị 2 kẻ bịt mặt cắt gân chân và tạt axit, sức khỏe anh chàng Việt kiều Canada đã có những chuyển biến tích cực sau thời gian dài điều trị và tập vật lý trị liệu.

Anh Nghiêm Võ đã đăng tấm hình đầu tiên của bản thân trong ngày đầu năm mới 2020.

Sau gần 1 năm kể từ ngày Võ Duy Nghiêm (Việt kiều Canada) về quê nhà ăn Tết bị hai kẻ lạ mặt tạt axit rồi cắt gân chân anh, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục truy tìm thủ phạm.

Về phía nạn nhân là anh Nghiêm vẫn đang phải chịu những di chứng do vụ việc gây ra. Sau thời gian dài nỗ lực điều trị và tập vật lý trị liệu, sức khỏe của anh cũng đã có nhưng biến chuyển tích cực. Anh đã có thể đi lại sau thời gian dài tập vật lí trị liệu. Cuộc sống của anh Nghiêm Võ cùng gia đình tại Canada cũng đã dần ổn định và quay trở lại quỹ đạo.

Sau vụ việc kinh hoàng, trong những ngày đầu của năm 2020, anh Nghiêm đã lần đầu tiên chia sẻ tấm hình mình đang ở phía Bắc Vancouver kèm lời chúc: Chúc mừng năm mới!

Bức ảnh chỉ chụp từ sau lưng nhưng thần thái cùng tâm trạng của anh dường như cũng dần ổn định hơn. Bên dưới phần bình luận không ít người gửi lời chúc mừng năm mới cũng như những lời động viên mong anh Nghiêm sớm khỏe lại.

Bên cạnh đó, trang cá nhân của bạn gái anh Nghiêm là chị T.N. cũng chia sẻ hình ảnh hai người bình yêu bên nhau sau một chuyến đi dã ngoại kèm theo đó là dòng chia sẻ chúc mừng năm mới.

Chị T.N. thường xuyên đăng ảnh tình cảm của hai người lên trang cá nhân.

Thông tin về sự việc trước đó, báo Tuổi Trẻ cho hay, vào khoảng 20h ngày 9/2, anh Võ Duy Nghiêm (26 tuổi, quê xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, đang định cư tại Canada) điều khiển xe máy chở theo bạn gái Nguyễn Thị Ngọc Trâm (26 tuổi, quê gốc tại tỉnh Sóc Trăng, hiện mang quốc tịch Canada) đi ăn tối.

Khi cả 2 đến gần bãi biển Khe Hai (xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn) thì bất ngờ bị 2 đối tượng bịt mặt đi trên một xe máy tạt ca axit vào người anh Nghiêm làm anh bị phỏng toàn thân.

Chưa dừng lại, 2 người trên tiếp tục dùng dao cắt gân chân anh Nghiêm, sau đó cả 2 lên xe tẩu thoát. Trong khi đó, do ngồi sau nên chị Trâm chỉ bị axit văng trúng, phỏng nhẹ.

Sau vụ việc, anh Nghiêm được đưa ra Đà Nẵng cấp cứu.

Phía anh Nghiêm cũng cho biết, trong cuộc sống tại Canada anh cũng có mâu thuẫn với một số người nhưng chỉ là những chuyện nhỏ nhặt nên anh không dám nghi ngờ ai đã ra tay tàn ác với mình.

Thủy Tiên (T/h)

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

TIN MỚI

Tây Nguyên hai mùa mưa nắng…

Tây Nguyên hai mùa mưa nắng…

Cơn mưa rừng đến vội vã khiến ai cũng bất ngờ. Tây Nguyên xưa nay vẫn thế, rõ rệt hai mùa mưa nắng.