Subaru Forester 2.0iL GT Lite Edition 2021 ra mắt tại Malaysia

TC Subaru đã chính thức ra mắt Subaru Forester 2.0iL GT Lite Edition mới tại Malaysia, giá 940 triệu đồng.

Subaru Forester 2.0iL GT Lite Edition 2021 ra mắt tại Malaysia, giá 940 triệu đồng

TC Subaru đã chính thức ra mắt Subaru Forester 2.0iL GT Lite Edition mới tại Malaysia, với mức giá 163.788 RM (khoảng 940 triệu đồng).

Giống như Forester 2.0iS EyeSight GT Edition trước đó, GT Lite Edition dựa trên một biến thể hiện có – đó là Forester 2.0iL – nhưng với một bộ body kit thể thao và chắc chắn hơn.

Danh sách các tiện ích bổ sung bao gồm phần mở rộng môi cản ở phía trước và phía sau, cùng với cánh lướt gió trên nóc và bộ hoàn thiện ống xả lớn hơn. Ngoài những thứ này, phần còn lại của chiếc SUV khá giống với một chiếc Forester 2.0iL thông thường.

GT Lite Edition có bánh xe hợp kim nhôm 17 inch của biến thể cơ sở với thiết kế “bông tuyết”; đèn sương mù trước halogen; Hệ thống đèn pha, đèn hậu và đèn sương mù phía sau dạng LED; ghế bọc da, ghế trước chỉnh điện tám hướng; điều hòa tự động hai vùng; một bộ đầu Display Audio tám inch với sáu loa; một màn hình quan sát 360 độ xung quanh và kiểm soát hành trình.

Các trang bị an toàn cũng không có thay đổi nào vì biến thể mới đi kèm với bảy túi khí (phía trước, bên hông, rèm và đầu gối người lái), kiểm soát động lực học xe, ABS với EBD và hỗ trợ phanh, neo ghế trẻ em Isofix và phanh đỗ xe điện tử với xe tự động giữ.

Về vận hành, Subaru Forester 2.0iL GT Lite Edition tiếp tục trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, hút khí tự nhiên FB20 2.0 lít kết hợp với hộp số Lineartronic CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng của Subaru. Động cơ boxer có công suất 156 mã lực tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn 196 Nm tại 4.000 vòng / phút, cho phép chiếc SUV đạt tốc độ tối đa 193 km / h.

Hệ thống truyền động đi kèm với hệ thống SI-Drive (Subaru Intelligent Drive), cung cấp hai chế độ lái để lựa chọn: Intelligent và Sport. Ngoài ra còn có kiểm soát đổ đèo, kiểm tra mô-men xoắn chủ động và chế độ X thông thường, chế độ cuối cùng là chế độ tuyết và bùn.

Về giá bán, Forester 2.0iL GT Lite Edition có giá bán lẻ là 163.788 RM (khoảng 940 triệu đồng) và sẽ có bảy màu, cụ thể là Crystal White Pearl, Ice Silver Metallic, Jasper Green Metallic, Horizon Blue Pearl, Sepia Bronze Metallic, Dark Grey Metallic. và Crystal Black Silica.

Xem thêm một số hình ảnh của Subaru Forester 2.0iL GT Lite Edition 2021:

Hiểu Lam

Đang tải...
Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Vụ con trai sát hại mẹ ruột ở rẫy của gia đình: Hé lộ nguyên nhân đau lòng

Vụ con trai sát hại mẹ ruột ở rẫy của gia đình: Hé lộ nguyên nhân đau lòng

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

TIN MỚI