Sự thật về nguyên nhân cuộc chia ly của Hà Hồ – Cường Đô La

Hồ Ngọc Hà như ngầm khẳng định, Cường Đô La không còn yêu trọn vẹn nên cô phải từ bỏ để người ta ra đi.

Mới đây nhất, trong buổi giới thiệu đêm nhạc “Love Songs” tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm riêng tư của mình. Theo đó, nữ ca sỹ “Cô đơn giữa cuộc tình” cho biết, cô là người yêu nhiều và luôn mang những câu chuyện trong tình yêu vào bài hát. Dù có bị cho là người nhiều chuyện trên sân khấu nhưng cô không bao giờ hối hận về con đường mà mình đã chọn. Giọng ca gốc Quảng Bình có nhiều câu chuyện tình yêu thú vị nhưng phải nói thật rằng không có câu chuyện nào đi quá giới hạn vì cô luôn biết chừng mực và hơn cả biết mình nên dừng ở đâu .

1468570434-7214-1-161876

Bí mật về nguyên nhân cuộc chia ly của Hà Hồ – Cường Đô La .

Hồ Ngọc Hà thừa nhận, cô không bao giờ giấu câu chuyện về những cuộc tình của bản thân nhưng trong danh sách người yêu mà báo chí đăng tải, có nhiều anh chưa hề được yêu, có nghĩa nhiều cái tên không thật. Cô yêu nhiều nhưng nghiêng về chất lượng hơn là số lượng, mỗi cuộc tình cũng chiếm tới mấy năm trời chứ đâu có ngắn. Và đúng hơn, cô là người chung thủy. Cho nên, nữ ca sỹ cảm thấy oan lắm khi công chúng bảo cô không chung tình. Kỳ thực chỉ khi phát hiện đối phương không còn dành tình cảm cho mình, người ta phân vân, bối rối, người ta không còn yêu mình trọn vẹn thì người đẹp phải từ bỏ để người ta ra đi.

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1984 khẳng định, oan nhưng cô không bực tức với dư luận vì cô cũng từng đặt mình ở địa vị của người ngoài cuộc để soi chiếu. Và đó là lý do khiến Hồ Ngọc Hà không bao giờ dám trách việc người khác đứng ngoài mà tò mò cuộc sống riêng tư của mình. Cô đóng vai của một khán giả, đọc những nhận xét về bản thân, bênh vực có, góp ý có, thắc mắc có. Để rồi sau đó cô trở về với chính mình, sống với yêu thương và bỏ qua mọi trách cứ.

Người ta thường nghĩ rằng, khi chia tay, người còn lại sẽ xóa hết những hình ảnh của “người ra đi” nhằm xua tan nỗi nhớ nhưng với Cường Đô La lại khác, không những không xóa “dấu vết” mà anh còn làm nổi bật, công khai những khoảnh khắc trước đây của giọng ca gốc Quảng Bình đang vui đùa bên con trai cũng như hình ảnh gia đình hạnh phúc, viên mãn.

1468570434-5878-2-56567

Gia đình hạnh phúc trước đây của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

Còn với Hồ Ngọc Hà, cô cho rằng, ngày xưa cho nhau tình yêu đó, người đẹp mong cô là tất cả và muốn bên anh, ôm anh không bao giờ lìa xa. Để rồi, bây giờ nữ ca sỹ phải thốt lên rằng, “Vì em yếu đuối, muôn đời em vẫn yếu đuối, em che hết đi bằng những gượng cười, chẳng để ai nhận ra rằng em yếu đuối. Muôn đời em vẫn yếu đuối, anh đâu phải là em, sao thể hiểu được. Nếu như không mạnh mẽ, em biết phải thế nào” khiến nhiều người ngậm ngùi, xót xa.

Đang tải...
2 tên cướp giật túi xách người phụ nữ gây xôn xao cộng đồng mạng bị bắt

2 tên cướp giật túi xách người phụ nữ gây xôn xao cộng đồng mạng bị bắt

Khoảnh khắc trận lũ quét kinh hoàng và pha cứu người ngoạn mục

Khoảnh khắc trận lũ quét kinh hoàng và pha cứu người ngoạn mục

Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca Covid-19

Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca Covid-19

Ăn độc đắc Vietlott hơn 50 tỷ, số đỏ ngày cuối tháng

Ăn độc đắc Vietlott hơn 50 tỷ, số đỏ ngày cuối tháng

TIN MỚI