Sự thật về tấm thiệp hồng 1 chú rể cưới 2 chị em ruột

Để thu hút mọi người chú ý đến cơ sở in thiệp cưới của mình, một giáo viên mẫu giáo ở xã Bình Nghi (huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) chế thiệp hồng có nội dung 1 chú rể cưới 2 cô dâu là chị em ruột.

Dòng trạng thái cùng tấm thiệp hồng “chế” trên facebook “Thiệp Cưới Mỹ N…” – Ảnh chụp màn hình

Ngày 27-6, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một tấm thiệp cưới với nội dung bất thường: in tên chú rể Dương Trọng Đại sánh duyên cùng 2 cô dâu Trần Cẩm Hồng và Trần Cẩm Thùy, là hai chị em ruột. Đám cưới sẽ cử hành lúc 3h ngày 13-7-2019 tại xã Bình Nghi. Thiệp hồng mời khách dự tiệc cưới này lúc 9h30 ngày 12-7-2019.

Tấm thiệp này được chủ tài khoản facebook “Thiệp Cưới Mỹ N.” đưa lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái “Từ nhỏ giờ in thiệp chưa gặp ca nào khó đỡ zậy người ơi”.

Sau khi được Tuổi Trẻ Online hỏi về tấm thiệp cưới lạ lùng này, chiều 27-6 ông Văn Ngọc Quế – phó chủ tịch UBND xã Bình Nghi – cho biết đã xác minh đây là thiệp cưới “chế” chứ không có thật.

Theo ông Quế, chủ tài khoản facebook “Thiệp Cưới Mỹ N.” là bà T.T.M.N., một cô giáo ở trường mẫu giáo của xã, có cơ sở in thiệp cưới.

Làm việc với cán bộ xã Bình Nghi chiều 27-6, bà N. thừa nhận những người được nêu tên họ đàng trai, đàng gái, chú rể, cô dâu trong thiệp đều không có ở địa phương, cũng không có đám cưới nào như thế, mà do bà “chế” ra để câu like, thu hút sự chú ý của nhiều người đối với cơ sở in thiệp cưới của mình.

Đại diện xã Bình Nghi đã yêu cầu bà N. gỡ ngay tấm thiệp hồng chế để câu like nêu trên, đồng thời viết lời xin lỗi cộng đồng mạng trên tài khoản facebook của mình.

Dòng trạng thái “đính chính” thông tin thiệp hồng chế và xin lỗi của chủ tài khoản – Ảnh chụp màn hình

Lúc 17h10 ngày 27-6, trên facebook “Thiệp Cưới Mỹ N.” có dòng trạng thái: “Khổ quá mọi người ạ. Cái thiệp tào lao ha. Tui thấy người ta làm nên tui bắt chước chứ Bình Nghi không có vụ 1 chú rể cưới 2 vợ nghen. Xin lỗi mọi người vì làm mọi người hiểu nhầm”.

Theo ông Văn Ngọc Quế, Đảng ủy xã Bình Nghi sẽ họp để yêu cầu bà T.T.M.N. viết kiểm điểm vì thông tin sai sự thật trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến địa phương.

Đang tải...
Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

TIN MỚI