Sự thật về dàn trai trẻ 6 múi trong lễ hội đang gây sốt MXH

Mới đây, loạt ảnh dàn trai đẹp 6 múi được cho là chụp tại một một lễ hội cà phê ở Đắk Lắk bất ngờ gây sốt mạng xã hội. Nhưng sự thật thì…

Vừa qua, loạt ảnh trai đẹp sáu múi được cho là chụp tại một lễ hội cà phê ở Đắk Lắk bất ngờ được đăng tải trên một trang fanpage về địa phương này đã trở nên rầm rộ mạng xã hội và được cư dân mạng hết sức quan tâm, hưởng ứng.

Trong loạt ảnh được chia sẻ, những chàng trai được cho là trong đội diễu hành đang đứng tạo dáng trên phố, trước sự chứng kiến của đông đảo người dân ven đường với ánh mắt vừa hiếu kì, vừa thích thú. Tham gia nghi lễ diễu hành của một lễ hội nhưng những chàng trai này đều điển trai “quá mức quy định”, gương mặt ai nấy đều góc cạnh với đôi mắt sâu, sống mũi cao, tổng thể ngũ quan rất ưa nhìn, sáng sủa.

Không chỉ vậy, thân hình của các thanh niên này cũng “không phải dạng vừa”. Tất cả hầu như đều ăn vận khá “mát mẻ”, trang phục “đóng khố” kiểu dân tộc “khoe khéo” body sáu múi cơ bắp, lực lưỡng. Xung quanh họ, các cô gái đứng bên đường liên tục giơ máy ảnh lên chụp hình hoặc quay phim khoảnh khắc trai đẹp sáu múi tụ hội “nghìn năm có một”.

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh đã nhận được đông đảo sự quan tâm chú ý và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Lâu lắm rồi các chị em mới lại “rần rần” như thế, không ngờ rằng tại một lễ hội cà phê ở Việt Nam lại có thể xuất hiện nhiều anh chàng đẹp trai lực lưỡng đến thế.

Các chị em đua nhau “tag” bạn bè và rủ đi du lịch Đắk Lắk.

Tuy nhiên, sự thật đã được sáng tỏ: Dàn trai trẻ với thân hình “nhìn mà phát cuồng” kia xuất hiện trong một chương trình thuộc khuôn khổ lễ hội Panagbenga tại thành phố Baguio, Phillippines. Được biết đây là một lễ hội hoa và các chàng trai đang diện trang phục của thổ dân bahag. Trong khi đó, lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột tại Việt Nam lần thứ 6 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 10/3 và bế mạc vào 13/3 tới. Vậy là các chị em “mê trai đẹp” đã bị một phen “hố đà” trước thông tin này.

Trai đẹp sáu múi tại lễ hội ở Philippines.

Cư dân mạng vẫn đang “rần rần” vì trai đẹp sáu múi tại lễ hội cà phê, trong khi sự thật, họ xuất hiện trong 1 lễ hội khác ở Philippines

Đang tải...
Đoàn lãnh đạo tỉnh Thái Bình đi công tác miền Trung: Không đúng thời điểm!

Đoàn lãnh đạo tỉnh Thái Bình đi công tác miền Trung: Không đúng thời điểm!

Tiến hành cách ly xã hội toàn TP Buôn Ma Thuột

Tiến hành cách ly xã hội toàn TP Buôn Ma Thuột

Thêm 2 ca nghi nhiễm Covid-19, Đắk Lắk khẩn trương truy dấu, cách ly

Thêm 2 ca nghi nhiễm Covid-19, Đắk Lắk khẩn trương truy dấu, cách ly

Đứng bất động 7 tiếng đồng hồ vì rắn hổ mang chui vào quần

Đứng bất động 7 tiếng đồng hồ vì rắn hổ mang chui vào quần

TIN MỚI