Sự thật Lâm Tâm Như mang thai lần 2?

Vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa được cho là đang chuẩn bị đón em bé thứ 2 chào đời.

Trang Baijiahao đưa tin, vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa được cho là đang chuẩn bị đón em bé thứ 2 chào đời.

Cụ thể, nguồn tin tiết lộ, hiện tại Lâm Tâm Như đang tạm dừng mọi công việc để ở nhà dưỡng thai chờ ngày sinh. Trang tin này còn đăng bức hình được cho là Lâm Tâm Như xuất hiện trên phố với phần bụng lớn rõ ràng.

Nội dung bài viết của Baijiahao về thông tin Lâm Tâm Như mang bầu lần 2

Ngoài ra, trang Baijiahao cũng tiết lộ, khi được hỏi vì sao Lâm Tâm Như lúc mang thai lần 2 lại kín tiếng như vậy thì Hoắc Kiến Hoa đã trả lời rằng: “Tất cả đều là vì tôi”.

Hiện, phía Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa phản hồi về thông tin trên. Song, nhiều người cho rằng, việc Lâm Tâm Như tiếp tục sinh con cho Hoắc Kiến Hoa dù đã 45 tuổi có thể thấy rõ tình cảm của cặp vợ chồng nổi tiếng này sâu đậm đến mức nào.

Cách đây ít ngày, Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như khiến người hâm mộ lo lắng vì tin đồn tài tử họ Hoắc đuổi bà xã ra khỏi nhà để ngoại tình với em họ của vợ. Tuy nhiên, cặp đôi chưa một lần lên tiếng giải thích.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Thực tế, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thường xuyên bị đồn thổi ly hôn, có người thứ ba xen vào hạnh phúc của hai người. Tuy nhiên, cặp đôi thường chọn cách im lặng hoặc hành xử một cách tinh tế. Suốt gần 3 năm qua, Hoắc Kiến Hoa tạm dừng mọi công việc để ở nhà chăm sóc cô con gái nhỏ.

Trong ngày sinh nhật của bà xã hôm 27/1 vừa qua, chính anh là người đã đứng ra tổ chức bữa tiệc hoành tráng cho bà xã. Lâm Tâm Như vô cùng xúc động và khoe ngay tấm hình selfie của hai vợ chồng trên mạng xã hội./.

Vũ Toàn/VOV.VN Theo Baijiahao

Đang tải...
Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Người đàn ông được chủ Mercedes tặng xe: ‘Con gái sẽ đỡ mặc cảm với bạn bè’

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

Kon Tum: 6 người mắc ‘bệnh lạ’, 3 người đã tử vong

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Giá tiêu có thể đạt 100.000 đồng/kg?

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

Tưởng ‘đại gia’ nên dẫn vào trường gà, ai dè… công an

TIN MỚI