Sự nghiệp Priyanka Chopra gần như sụp đổ vì ca phẫu thuật mũi thất bại

Chiến thắng hàng loạt cuộc thi Hoa hậu nhưng Priyanka Chopra Jonas đã bị nhà sản xuất thẳng tay loại khỏi 2 bộ phim vì gương mặt khác lạ sau phẫu thuật.

Trong cuốn cuốn hồi ký mới phát hành, Chopra Jonas đã kể lại chi tiết về hành trình nổi tiếng của mình. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Ấn Độ vào tháng 1 năm 2000 khi mới 17 tuổi và giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới vào cuối năm đó.

Sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu, Chopra Jonas bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở Ấn Độ. Hơn một thập kỷ sau, cô có một bước đột phá tại Mỹ khi đảm nhận vai chính trong loạt phim ‘Quantico’ của đài ABC. Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên một diễn viên Nam Á được đóng vai chính trong một chương trình truyền hình mạng của Mỹ.

Tất nhiên cô không quên nhắc đến ca phẫu thuật mũi chặn đứng sự nghiệp của mình: “Không hoàn chỉnh. Tôi cảm thấy bị tàn phá và tuyệt vọng”. Trước khi sự nghiệp trong làng giải trí cất cánh, Chopra Jonas phát hiện một khối u lành tính trong khoang mũi vào mùa hè năm 2001.

Cô cảm thấy tay chân lạnh toát, khó thở nên bác sĩ khuyên cô nên phẫu thuật để loại bỏ khối u. “May mắn thay, phẫu thuật cắt polyp có vẻ chỉ một thủ tục thông thường. Nhưng thật không may, nó không đơn giản như vậy” – nữ diễn viên viết trong cuốn hồi ký.

Bác sĩ vô tình cạo vào sống mũi nên sống mũi của cô bị sập xuống. Ca phẫu thuật kết thúc, cô ấy và gia đình đã vô cùng ‘kinh hoàng’ khi nhìn vào kết quả. “Chiếc mũi ban đầu của tôi đã biến mất” – Chopra Jonas nhớ lại –

“Khuôn mặt tôi trông hoàn toàn khác. Tôi không phải là tôi. Mỗi lần tôi nhìn vào gương, một người lạ nhìn lại tôi. Tôi nghĩ mình không thể hồi phục sau cú sốc này”. Chopra ngày càng suy sụp hơn bởi sự soi mói của công chúng và những tin đồn thất thiệt lan rộng.

Cùng lúc đó, sự nghiệp diễn xuất đầy triển vọng của cô bị đứt gánh. Các nhà sản xuất nghe tin trông cô khác hẳn sau ca phẫu thuật nên họ phải loại cô khỏi hai trên bốn bộ phim đã ký hợp đồng.

“Sự đau đớn về thể xác và tinh thần mà ca phẫu thuật mang lại vẫn chưa đủ. Đây chính là một đòn khủng khiếp. Sự nghiệp của tôi, một sự nghiệp dựa quá nhiều vào ngoại hình, dường như đã kết thúc trước khi nó thực sự bắt đầu” – Chopra Jonas viết, giải thích thêm rằng đó là những bộ phim đầu tiên của cô.

Vai diễn của Chopra trong bộ phim tiếng Hindi ‘Người hùng: Chuyện tình của một điệp viên’ cũng bị thu nhỏ thành vai phụ. Bộ phim đầu tay thực sự của cô chính là dự án thứ tư (trong các hợp đồng ký ban đầu) – đó là bộ phim Tamil có tựa đề ‘Thamizhan’.

Về chiếc mũi, nó đã lành dần theo thời gian và đẹp hơn lên nhờ tác động của một số ca phẫu thuật chỉnh sửa. “Tôi đã quen với khuôn mặt này” – cô nói – “Bây giờ khi nhìn vào gương, tôi không còn ngạc nhiên nữa. Tôi đã làm hòa với con người hơi khác của mình”.

Minh Khuê-CTV

Đang tải...
Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong

Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong

Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

[Clip] Lốp xe ô tô phát nổ kinh hoàng, chủ gara tử vong tại chỗ

[Clip] Lốp xe ô tô phát nổ kinh hoàng, chủ gara tử vong tại chỗ

TIN MỚI