Sự cố phát sóng xấu hổ nhất Hàn Quốc: Nghệ sĩ tụt quần trên sân khấu trực tiếp

Cư dân mạng Hàn Quốc một lần nữa nhắc đến sự cố phát sóng trực tiếp đáng xấu hổ nhất truyền hình xứ củ sâm cách đây 15 năm.

All Kpop đưa tin, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây bất ngờ “đào mộ” sự cố phát sóng trực tiếp đáng xấu hổ nhất lịch sử truyền hình xứ củ sâm, nhân dấu mốc tròn 15 năm.

Theo đó, vào ngày 30/7/2005, đài MBC tường thuật trực tiếp chương trình âm nhạc “Music Camp”. Được biết, thời điểm đó các ban nhạc indie (nhạc độc lập, được sản xuất độc lập ngoài những hãng đĩa chính thống hoặc công ty con) chưa nhận được nhiều sự công nhận từ công chúng. Thỉnh thoảng, các ban nhạc indie mới được giới thiệu trong các show âm nhạc, như một màn biểu diễn đặc biệt làm phong phú hơn nội dung chương trình. “Music Camp” của MBC cũng đi theo xu hướng đó và giới thiệu một ban nhạc indie trong show trực tiếp cuối tháng 7/2005. Tuy nhiên, ngay trong số phát sóng đầu tiên, “Music Camp” đã gặp phải rắc rối do chính ban nhạc mà chương trình muốn giới thiệu.

Phía chương trình mời lên sân khấu ban nhạc Rux, với 20 thành viên, thể hiện ca khúc “From Now Until The End” theo dòng nhạc punk rock. Khi giai điệu sôi động vừa nổi lên, một thành viên của nhóm The Couch và một thành viên của nhóm Spikey Brats đột ngột cởi quần trước sự ngỡ ngàng của vô số khán giả tại trường quay và trước TV.

Sự cố phát sóng xấu hổ nhất Hàn Quốc: Nghệ sĩ tụt quần trên sân khấu trực tiếp Ảnh 1

Hai thành viên nhóm nhạc cởi quần nhảy nhót phản cảm trên sóng truyền hình trực tiếp của đài MBC.

Dù người quay phim đã cố gắng dời tầm nhìn của khán giả, ống kính máy quay đã kịp ghi lại hình ảnh khỏa thân nhảy nhót phản cảm của hai nghệ sĩ và phát trên sóng truyền hình quốc gia. Vì tường thuật trực tiếp, phân đoạn đó không thể bị cắt bỏ.

Ca sĩ Shinji của nhóm Koyote và MC Mong, hai dẫn chương trình của “Music Camp”, ngay lập tức đưa ra lời xin lỗi bởi sự cố không hay. Nhưng không may, sự việc đã được báo cáo trong chương trình tin tức News Desk của MBC.

Sự cố không chỉ khiến người xe khó chịu, mà còn gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Cụ thể, “Music Camp” bị hủy bỏ. Hai thành viên của The Couch và Spikey Brat bị bắt giữ, sau đó nhận án treo về tội hành xử không đúng mực và cản trở kinh doanh.

Sự cố phát sóng xấu hổ nhất Hàn Quốc: Nghệ sĩ tụt quần trên sân khấu trực tiếp Ảnh 2

Hai nghệ sĩ này sau đó bị phạt án tù treo vì có hành vi không đứng đắn và cản trở kinh doanh.

Cho đến nay, đây là tai nạn phát sóng trực tiếp tồi tệ nhất trong lịch sử truyền hình Hàn Quốc. Dân mạng xứ củ sâm thỉnh thoảng lại nhắc đến với thái độ không mấy thiện cảm.

Tú Oanh

Theo All Kpop

Đang tải...
Ba em nhỏ chết đuối dưới hố chứa nước tưới cà phê

Ba em nhỏ chết đuối dưới hố chứa nước tưới cà phê

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Đề nghị khởi tố nguyên Chủ tịch xã từng bị tố vào nhà nghỉ với góa phụ trẻ

Đề nghị khởi tố nguyên Chủ tịch xã từng bị tố vào nhà nghỉ với góa phụ trẻ

Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

TIN MỚI

Bắt người phụ nữ lừa 23 tỷ

Bắt người phụ nữ lừa 23 tỷ

Vy nhờ người đứng tên thành lập công ty, sau đó lừa bán đất dự án ở Quảng Ngãi để chiếm đoạt tiền.