Starbucks bắt đầu phát triển chuỗi cửa hàng siêu cao cấp

Đây được coi là mô hình mà ông Howard Schultz, Chủ tịch của Starbucks sau khi rời vị trí CEO sẽ tập trung đổi mới và phát triển.

Howard Schultz đã chính thức sẽ rời vị trí CEO của Starbuck từ tháng 4/2017 và người kế nhiệm là Giám đốc tài chính Kevin Johnson. Howard Schultz vẫn tiếp tục giữ vai trò Chủ tịch Starbucks và giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển và đổi mới hệ thống bán lẻ của Starbucks theo một mô hình siêu cao cấp.

chuoi cua hang ca phe sieu cao cap cua starbucks

Tại cửa hàng này, khách hàng cũng có thể trải nghiệm một Starbucks Cold Brew quen thuộc theo cách hoàn toàn mới

Được biết, ông không rời công ty mà thay vào đó là ông chuyển sang một vai trò mới để tập trung vào việc phát triển thương hiệu Starbucks từ truyền thống sang hình thức siêu nhà hàng. Đây là mô hình nhà hàng sẽ bán và trực tiếp rang, say cà phê Reserve.

Hiện mô hình siêu nhà hàng này mới chỉ có 1 cửa hàng ở Mỹ và năm 2018 sẽ mở một cửa hàng ở Thương Hải (Trung Quốc).

Tại Việt Nam mô hình siêu cao cấp này trong thời gian tới có thể chưa có. Tuy nhiên, mới đây Starbucks khai trương Cửa hàng Cà phê Reserve đầu tiên tại Hà Nội được cho là cột mốc quan trọng trong việc đưa khách hàng tiến gần hơn đến tinh hoa cà phê và những chuyên gia pha chế của Starbucks. Cửa hàng này cũng là nơi đầu tiên sử dụng máy espresso tân tiến Black Eagle và máy pha Nitro Cold Brew.

Bên cạnh những món đồ đã quá quen thuộc với các fan của Starbucks, khách hàng đến cửa hàng này còn được phục vụ cà phê thương hạng Starbucks Reserve, được pha theo nhiều phương pháp thủ công khiến mỗi lần trải nghiệm lại là một khám phá mới về hương vị. Những loại cà phê khan hiếm được trồng với năng suất thấp trên khắp thế giới sẽ được pha thành thức uống Reserve Americano, Reserve Latte, Reserve Cappuccino, Reserve Cortado, Reserve Espresso và Reserve Espresso Macchiato.

Đặc biệt, khách hàng có thể ngồi tại quầy bar Reserve và tận hưởng những phương pháp pha chế cà phê thủ công, từ máy pha Siphon, Cold Brew, đến Pour-over, Coffee Press, cũng như những món được pha bằng máy espresso Black Eagle, và trò chuyện với những Coffee Master với đầy niềm đam mê về cà phê.

Cửa hàng tọa lạc tại số 6 phố Nhà Thờ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, một trong những con phố cổ sầm uất nhất tại thủ đô hứa hẹn sẽ đem lại một niềm hứng khởi mới cho khách hàng và thể hiện starbucks không ngừng tìm kiếm những hạt cà phê hảo hạng nhất, nhưng vẫn tôn trọng văn hóa và di sản cà phê của Việt Nam.

Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2/2013, ở TP.HCM. Tới nay đã có 27 cửa hàng ở Hà Nội và TP.HCM, với một cửa hàng Reserve đầu tiên vừa được khai trương.

Đang tải...
Chợ hoa Xuân Buôn Ma Thuột: Giá rẻ, sức mua giảm

Chợ hoa Xuân Buôn Ma Thuột: Giá rẻ, sức mua giảm

Gia Lai: Đi Trung Quốc học nghiên cứu sinh, giảng viên trường chính trị đem về bằng tiến sĩ… giả

Gia Lai: Đi Trung Quốc học nghiên cứu sinh, giảng viên trường chính trị đem về bằng tiến sĩ… giả

Đắk Lắk: Nữ nhân viên y tế bị kỷ luật vì đi hát karaoke cùng Viện trưởng VKSND

Đắk Lắk: Nữ nhân viên y tế bị kỷ luật vì đi hát karaoke cùng Viện trưởng VKSND

Đắk Lắk: Bé gái 10 tuổi bị xâm hại lúc ở nhà bà ngoại

Đắk Lắk: Bé gái 10 tuổi bị xâm hại lúc ở nhà bà ngoại

TIN MỚI