Sốt xình xịch con đường lá vàng đẹp tựa phim, vạn góc sống ảo ngay ngoại thành Hà Nội

Con đường lá vàng đẹp tựa 'Hàn Quốc thu nhỏ' tại ĐH Sư Phạm Hà Nội khiến nơi đây trở thành tọa độ check in siêu hot của giới trẻ.

Cứ vào khoảng thời gian tháng 10, tháng 11 Hà Nội bước vào mùa cây thay lá. Màu đỏ, màu vàng như tràn ngập khắp các con phố mang đến một vẻ thơ mộng, đầy lãng mạn. Trong khuôn viên các trường đại học thì cũng gần như chẳng bao giờ thiếu cây xanh. Và vào những thời điểm này, hội sinh viên chắc chắn sẽ có những background “sống ảo” cực xịn mà chẳng cần mất công đi đâu xa.

Sốt xình xịch con đường lá vàng đẹp tựa phim, vạn góc sống ảo ngay ngoại thành Hà Nội Ảnh 1

Sốt xình xịch con đường lá vàng đẹp tựa phim, vạn góc sống ảo ngay ngoại thành Hà Nội Ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng truyền tai nhau con đường lá vàng trong khuôn viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Vào những ngày chớm đông với lá vàng rơi, cùng chiếc áo cardigan dáng dài đứng bên những tọa độ sống ảo trong trường khiến bao người ngẩn ngơ. Một con đường chỉ dài khoảng 100m nhưng được trải dài với hàng cây lộc vừng, mang đến một vẻ đẹp rất riêng cho Sư Phạm Hà Nội.

Mùa lộc vừng thay lá cũng là mùa đẹp nhất của loài cây này. So với khi lộc vừng ra hoa đỏ rực, bừng bừng sức sống thì lộc vừng thay lá lại mang vẻ lãng mạn. Những hàng cây lộc vừng rủ nhau thay lá, lá vàng thế chỗ cho lá xanh, khung cảnh vừa ấm áp lại vừa nên thơ.

Sốt xình xịch con đường lá vàng đẹp tựa phim, vạn góc sống ảo ngay ngoại thành Hà Nội Ảnh 3
Sốt xình xịch con đường lá vàng đẹp tựa phim, vạn góc sống ảo ngay ngoại thành Hà Nội Ảnh 4

Vào mùa cây lộc vừng thay lá ngôi trường lại trở nên hot hơn bao giờ hết. Việc check in ở trường học mùa này luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên. Vì địa điểm này vừa không mất phí lại có ảnh siêu ảo. Nguyên một đoạn cây toàn lá vàng, sân trường cũng phủ đầy một màu vàng lá rụng, lãng mạn có kém gì đang vi vu tại Hàn Quốc.

Bất cứ ai đi dưới cung đường này đều cảm thấy khung cảnh thật tình, thật nên thơ. Không dừng lại ở đó, lá lộc vừng vàng úa rơi rụng như hoa bay, tạo ra background gọi mời dân mê sống ảo, đặc biệt là những cặp đôi. Chính vì thế, con đường tình yêu lãng mạn của Sư Phạm Hà Nội được nhiều người tương truyền rằng chính là nơi mai mối ‘chính hiệu’ dành cho những ai đang mong chờ một mối tình thời sinh viên.

Địa chỉ: Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vân Anh

TIN MỚI

Lừa hơn 150 triệu qua Facebook

Lừa hơn 150 triệu qua Facebook

Trần Văn Thái (24 tuổi, ở Nghệ An) hứa giúp nhiều người kiếm tiền qua mạng để chiếm đoạt hơn 150 triệu đồng.