Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin tiết lộ thêm về tính cách nhân vật của mình trong drama 'Vincenzo' đài tvN.

Trước buổi ra mắt bộ phim truyền hình sắp tới Vincenzo, đài tvN đã phát hành một đoạn clip phỏng vấn đặc biệt của cặp đôi Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin. Sau khi giới thiệu bản thân, cả hai tinh nghịch hỏi: “Chúng ta có thể hỏi những câu hỏi gây khó dễ không ạ?”.

Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 1

Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 2

Song Joong Ki đã giới thiệu nhân vật của mình, Vincenzo Cassano – một người đàm phán có tiếng trong giới mafia Ý, đồng thời là một luật sư có thể tàn nhẫn và đi đến cực đoan. Khi được hỏi liệu anh ấy có điểm tương đồng nào với nhân vật này không, ngôi sao 35 tuổi nói: “Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều thích ở một mình”.

Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 3

Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 4

Lúc này, Jeon Yeo Bin cho thấy phản ứng ngạc nhiên và tiết lộ: “Ở trên phim trường, anh Song Joong Ki tốt đến mức tôi nghĩ anh ấy thích ở bên mọi người”.

Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 5

Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 6

Ông xã cũ Song Hye Kyo nói thêm: “Sự khác biệt giữa chúng tôi là Vincenzo luôn mặc vest lịch sự, nhưng Song Joong Ki thì không. Tôi thích mặc quần áo thoải mái”. Nam diễn viên cảm thấy thích thú khi nhập vai vào nhân vật này, nhưng: “Điều khó khăn là tôi chưa bao giờ đến Ý trong đời. Tôi chưa bao giờ nói tiếng Ý. Tôi sợ giáo viên tiếng Ý của mình hơn là đạo diễn”. Sau đó, Song Joong Ki trổ tài nói một câu tiếng Ý cho mọi người xem.

Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 7

Jeon Yeo Bin giới thiệu nhân vật của cô là Hong Cha Young, một luật sư có tính cạnh tranh gay gắt, lém lỉnh và có một chút tính cách khác thường. Jeon Yeo Bin đã chọn cảnh Vincenzo cưỡi ngựa làm cảnh yêu thích của mình từ khi quay phim đến nay. Cô nàng chưa thể thêm chi tiết vì không để tiết lộ cho đến khi phim chiếu. Ngoài ra, Jeon Yeo Bin cũng rằng cô ấy giống với nhân vật của khoảng 50%, nhưng Song Joong Ki nói đùa: "Anh nghĩ em giống từ 85 đến 90% đó".

Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 8 Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 9

Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 10

Jeon Yeo Bin tiếp tục: “Tôi nghĩ rằng cả Hong Cha Young và Vincenzo đều là những người ‘bốc lửa’. Cả hai đều có sự trống rỗng và khao khát bên trong. Sự khác biệt là Vincenzo có luồng bóng tối rất nặng, trong khi Cha Young có một loại bóng tối nhẹ, thực tế hơn”.

Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 11

Hai diễn viên cũng chia sẻ những sự thật ngẫu nhiên về bản thân, chẳng hạn như: “Em đã ăn súp sườn ngày hôm qua” (Jeon Yeo Bin) và “Anh đã tìm kiếm ‘cách gọt một quả bí to’ trên YouTube vào sáng nay” (Song Joong Ki).

Song Joong Ki thích thú chọc ghẹo 'tình mới' Jeon Yeo Bin Ảnh 12

Theo dự kiến, Vincenzo sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ vào 9h tối (KST) ngày 20/02 sắp tới.

Hạnh Phạm

TIN MỚI