Song Hye Kyo tiết lộ mối quan hệ với Youn Yuh Jung

Song Hye Kyo chia sẻ cô thân thiết với nữ diễn viên Youn Yuh Jung và hạnh phúc khi hay tin bà nhận đề cử Oscar.

Naver đưa tin hôm 24/4, kênh truyền hình OCN đã lên sóng một chương trình đặc biệt về nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung. Chương trình có sự góp mặt của Song Hye Kyo, Lee Jung Jae, Jeon Do Yeon, Lee Seo Jin, Bong Tae Gyu, Han Ye Ri… Các diễn viên đã chia sẻ kỷ niệm, cũng như suy nghĩ của mình về người đồng nghiệp gạo cội.

Nữ diễn viên Song Hye Kyo rất gắn bó với diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung. Ảnh: OCN.

Nữ diễn viên Song Hye Kyo tiết lộ: “Sáng hôm ấy, tôi đọc một bài báo nhan đề ‘Youn Yuh Jung được đề cử Oscar’. Tôi vui sướng và hãnh diện tới nổi cả da gà. Ngay lập tức, tôi nhắn tin chúc mừng gửi cô. Rồi cô trả lời ‘Giờ cô xỉu rồi'”. Song Hye Kyo nhận xét đó là lối trò chuyện hài hước đúng chất Youn Yuh Jung, không lẫn đi đâu được.

Tiếp đến, minh tinh Hậu duệ mặt trời bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nữ đồng nghiệp lớn tuổi: “Tôi nghĩ cô luôn giữ được sự trẻ trung và lòng nhiệt huyết với nghề. Cô ấy quá giỏi, một phần bởi đã có nhiều năm chinh chiến trên cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình thực tế. Mỗi khi hay tin cô có dự án mới, tôi đều chăm chú theo dõi với tư cách người hâm mộ”.

Trong phần sau của buổi phỏng vấn, Song Hye Kyo cũng chia sẻ về tình bạn vong niên với bà Youn Yuh Jung: “Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ gặp nhau, uống một ly vang và tán gẫu vài câu chuyện. Gần đây, cả hai nói khá nhiều về cuộc đời. Cô thực sự quá tuyệt.

Tôi đã luôn tự hỏi làm cách nào cô có thể suy nghĩ sáng suốt và tân tiến hơn cả lớp trẻ chúng tôi như vậy. Tôi thường nghĩ mình lạc hậu hơn cô nhiều. Cô bắt kịp lớp trẻ một cách dễ dàng, và luôn nổi bật hơn tất thảy”.

Bà Youn Yuh Jung gây ấn tượng với vai người bà trong Minari. Ảnh: A24.

“Cô Youn Yuh Jung cũng là người hay cười. Mỗi khi tôi trở về nhà sau khi gặp cô, tôi lại thấy mình già dặn thêm một chút. Chắc vì thế nên cả hai chỉ dám thi thoảng gặp nhau thôi”, Song Hye Kyo hài hước kết luận.

Hơn một năm qua, tên tuổi nữ diễn viên Youn Yuh Jung được biết đến trên toàn thế giới nhờ vai diễn trong bộ phim Minari. Bà là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên chiến thắng đồng thời hai giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc do Hiệp hội Diễn viên màn ảnh Mỹ (SAG) và Viện hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và truyền hình Anh (BAFTA) trao tặng. Youn Yuh Jung cũng là nữ diễn viên người Hàn đầu tiên nhận đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Oscar.

Năm 2011, xuất hiện trong chương trình Healing Camp, bà Youn Yuh Jung từng dành nhiều lời khen ngợi Song Hye Kyo. Nữ diễn viên bày tỏ nỗi nhớ nhung và muốn sớm được gặp lại đồng nghiệp trẻ tuổi.

Anh Phan

Đang tải...
Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Khởi tố 5 cha con đánh 4 cán bộ công an bị thương

Khởi tố 5 cha con đánh 4 cán bộ công an bị thương

Đắk Lắk: Ra tay giết bạn tình vì nghi bị nhiễm HIV

Đắk Lắk: Ra tay giết bạn tình vì nghi bị nhiễm HIV

Đắk Lắk: ‘Lạnh người’ hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

Đắk Lắk: ‘Lạnh người’ hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

TIN MỚI