So với câu 'Em yêu anh' thì phái mạnh thích nghe 4 lời yêu thương này hơn, chị em ngẫm xem có đúng không nhé!

Trong tình yêu và hôn nhân, những lời yêu thương, có cánh là không thể thiếu. Đây chính là gia vị, là chất xúc tác để cuộc sống lứa đôi thêm phần hạnh phúc.

Người ta nói rằng phụ nữ yêu bằng tai nhưng thực ra thì đàn ông cũng rất thích nghe những lời đường mật. Nếu bạn muốn có được trái tim của chàng và duy trì chuyện tình cảm đôi bên luôn hạnh phúc, bạn cũng cần nói những lời yêu thương khiến chàng mê mệt. So với câu “Em yêu anh” thì phái mạnh thích nghe 4 lời yêu thương này hơn, chị em ngẫm xem có đúng không nhé.

1. “Em sẽ luôn ở bên anh.”

“Em mong rằng anh sẽ ở bên em khi em nghèo nhất và khó khăn nhất, khi em xấu nhất lẫn khi em đẹp nhất. Vì em sẽ luôn ở bên anh”, đây là câu nói khiến trái tim người đàn ông nào cũng tan chảy. Từ khi yêu đến khi kết hôn, quan trọng nhất là sự đồng hành. Đàn ông thường mang hình ảnh mạnh mẽ, họ luôn cố gắng chịu đựng mọi áp lực, khổ đau. Khi biết được luôn có người phụ nữ ở bên cạnh ủng hộ họ, người đàn ông sẽ rất biết ơn và cảm kích.

So với câu 'Em yêu anh' thì phái mạnh thích nghe 4 lời yêu thương này hơn, chị em ngẫm xem có đúng không nhé! Ảnh 1

2. "Anh tuyệt vời nhất!"

Đàn ông rất thích được nghe những lời động viên từ người khác, đặc biệt là mình yêu. Vì vậy, khi được nghe bạn nói rằng: “Anh tuyệt vời nhất!”, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự tin. Câu nói: ‘Anh tuyệt vời nhất”, được ví như chất làm tăng lực cho phái mạnh, khiến chàng cảm thấy tràn đầy tự tin và nhiệt huyết. Chắc chắn, đây là một trong những câu nói “gây nghiện” nhất mà nàng nên thủ thỉ vào tai chàng.

3. “Em hạnh phúc khi được ở bên anh.”

Đây là một câu nói đầy sự khích lệ và công nhận. Ngay cả khi chuyện tình cảm của bạn không bằng phẳng, bạn cũng cần hiểu rằng anh ấy là người mà bạn chọn, là người cùng bạn trải qua biết bao khó khăn, gian khổ. Khi nghe bạn thì thầm vào tai những lời ngọt ngào này, anh ấy sẽ cảm thấy rất hài lòng và thậm chí không thể quên được.

So với câu 'Em yêu anh' thì phái mạnh thích nghe 4 lời yêu thương này hơn, chị em ngẫm xem có đúng không nhé! Ảnh 2

4. "Em muốn ôm anh mãi mãi như thế này và không bao giờ chia xa nữa!"

Đàn ông cũng thích cảm giác được phụ nữ âu yếm và ở gần mình. Khi bạn nói rằng: “Em muốn ôm anh mãi mãi như thế này và không bao giờ chia lìa nữa”. Điều đó có nghĩa là bạn đã yêu chàng sâu đậm và hết lòng. Nếu bạn và nửa kia có thể ở bên nhau mỗi ngày, hãy nói với chàng những lời có cánh và chàng sẽ không thể rời xa bạn.

Anh Anh/Theo Sohu

Đang tải...
5h sáng 17-6, hỏa tốc cách ly siêu thị BigC Đồng Nai, Biên Hòa họp khẩn

5h sáng 17-6, hỏa tốc cách ly siêu thị BigC Đồng Nai, Biên Hòa họp khẩn

Bệnh nhân COVID-19 ở Tây Ninh qua đời

Bệnh nhân COVID-19 ở Tây Ninh qua đời

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

2 ngày liên tiếp xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử tại Thừa Thiên-Huế

Khai quật tử thi đã chôn 5 ngày: Lộ nguyên nhân bất ngờ

Khai quật tử thi đã chôn 5 ngày: Lộ nguyên nhân bất ngờ

TIN MỚI

Nữ già làng ở Gia Lai-Tây nguyên

Nữ già làng ở Gia Lai-Tây nguyên

Cộng đồng bản địa Tây nguyên với chế độ mẫu hệ nhưng chuyện quan trọng của làng phải là nam giới quyết...