Sợ vợ con thức giấc, ông bố trẻ dậy sớm làm việc nhà trong bóng tối khiến chị em 'thổn thức'

Hình ảnh người chồng 'quốc dân' làm việc nhà trong bóng tối vì sợ vợ con thức giấc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tài khoản Nguyễn Ngân đăng tải hình ảnh chồng cô đang nấu ăn trong bóng tối chụp lại từ camera của gia đình trên một diễn đàn mạng xã hội nhằm lưu giữ khoảnh khắc như một lời cảm ơn gửi đến chồng của mình.

Theo cô, vì muốn vợ con thức giấc là có cơm nước sẵn sàng nên ông bố trẻ dậy sớm nấu ăn nhưng không dám bật điện vì sợ hai mẹ con tỉnh giấc.

Sợ vợ con thức giấc, ông bố trẻ dậy sớm làm việc nhà trong bóng tối khiến chị em 'thổn thức' Ảnh 1

Hình ảnh người chồng "quốc dân" làm việc nhà trong bóng tối vì sợ vợ con thức giấc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

“Đây là hình ảnh của chồng mình mỗi sáng sớm. Vì sợ vợ con tỉnh giấc nên anh làm tất cả mọi việc trong bóng tối. Không dám bật điện mà chỉ soi cái đèn điện thoại để làm.

Cũng không biết chính xác là a thức dậy từ mấy giờ nữa. Nhưng mà dậy sớm lắm, lúc vợ đang ngủ say thì dậy thay bỉm cho con rồi lọ mọ cắm cơm, nấu thức ăn, nấu thuốc cho vợ, nấu nước chè cho mẹ con tắm rửa, sau đó mới vệ sinh ăn sáng rồi đi làm.

Công việc ấy cứ lặp đi lặp lại từ ngày vợ đẻ, bất kể là mùa hè hay đông, bây giờ cũng vẫn vậy. Vì bố muốn mẹ con ngủ dậy là có cơm nước sẵn sàng rồi. Thế nên anh cả mới suốt ngày hát ‘yêu bố hơn những gì con có’ đấy”, Nguyễn Ngân đăng tải bài viết kèm theo hình ảnh của chồng mình.

Bài viết của Nguyễn Ngân ngay sau khi chia sẻ nhận được hàng nghìn lượt tương tác, trong đó đa số là những lời khen của các chị em. Bên cạnh đó, hình ảnh ông bố trẻ cũng khiến nhiều người nhớ đến sự ân cần, chăm sóc đặc biệt từ bố mình.

Trần Thu Trang viết: “Bố mình cũng thế. Chăm vợ chăm con còn hơn cả bản thân mình, chăm vợ từ miếng ăn đến giấc ngủ nhiều lúc còn ghen tị cả với mẹ”.

“Bố mình cũng vậy. Yêu bố hơn tất cả những gì con có.Cuộc đời sau này chỉ mong tìm được một người chồng bằng nửa bố thôi”, Quỳnh Anh bình luận.

“Chồng mình cũng vậy, ngoài 8 tiếng làm công ty, về rửa bát, giặt giũ, đi chợ, dọn dẹp, không biết nấu ăn nên đi mua đồ ăn cho vợ. Sáng dậy sớm coi con cho vợ ngủ một vài tiếng rồi mới đi làm. Không kêu ca, cũng chẳng phàn nàn , vợ chỉ phải chăm con”, tài khoản Thảo Mon chia sẻ.

“Chồng người ta không bao giờ làm chị em thất vọng”; “Mặt hàng này còn không?” “Có lẽ tên anh cần được ghi vào sách đỏ”…là những bình luận hài hước của hội chị em.

Trong chị em hết lòng khen “chồng người ta”, các đấng mày râu lại tỏ ra khá lo lắng: “Đề nghị bạn xóa bài viết nhé không vợ tôi đọc được thì tối nay lại xách túi ra khỏi nhà mất thôi”; “Bạn làm thế này là châm ngòi chiến sự tại nhiều gia đình đấy biết không?”…

Khánh Ngân

Đang tải...
[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Gia Lai: ‘Xe điên’ tông sập bờ rào, lao vào quảng trường

Gia Lai: ‘Xe điên’ tông sập bờ rào, lao vào quảng trường

TIN MỚI