Sở Văn hóa vào cuộc xác minh Ngân 98 gây sốc với hình ảnh ăn mặc phản cảm biểu diễn ở quán bar

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc Ngân 98 ăn mặc phản cảm biểu diễn tại quán bar ở Hà Nội cho Thanh tra Sở xác minh, xử lý.

Chiều 24/7 trao đổi với chúng tôi, ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, đã nắm được vụ việc Ngân 98 ăn mặc phản cảm biểu diễn tại quán bar ở Hà Nội.

Theo ông Động, trước mắt đã giao cho Thanh tra Sở trực tiếp xuống quán bar xác minh, làm rõ cũng như giấy phép hoạt động biểu diễn tại đây đồng thời làm rõ việc Ngân 98 ăn mặc phản cảm biểu diễn để từ đó có hình thức xử lý theo quy định.

“Vụ việc đã được Thanh tra Sở Văn Hóa và thể thao Hà Nội trực tiếp làm rõ xử lý” , ông Động nhấn mạnh. Trước đó, hình ảnh Ngân 98 diện độc chiếc quần phản cảm đi diễn, sau đó xuất hiện lồ lộ trên đường với hình ảnh “nhức mắt” đã gây “chấn động” khắp MXH.

Ngân 98 gây sốc với hình ảnh ăn mặc phản cảm

Trong ảnh, Ngân 98 để lộ gần như toàn bộ vòng 3 trước bao người. Cô nhận về vô số chỉ trích từ phía khán giả vì hình ảnh khoe mẽ quá đà. Sau đó, Lương Bằng Quang đã nhanh chóng lên tiếng bên vực bạn gái trên trang cá nhân, khẳng định trang phục như vậy là hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh – lúc đó là sự kiện pool party (tiệc có bể bơi).

Bộ trang phục lần này của Ngân 98 thật sự khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi độ hở hang táo bạo. Nhiều người đã thể hiện thái độ chỉ trích gay gắt: “Trông thật nhức mắt”, “Cứ khoe thân như vậy mãi thì có gì hay”, “Không hề cảm thấy gợi cảm mà chỉ thấy phản cảm thôi”, “Không thể tin là mặc trang phục như vậy ra đường được”, “Dù bar là nơi thoải mái nhưng mặc như vậy thì là khoe hàng”…

Khi loạt khoảnh khắc “gây sốc” của cô nàng trong bộ trang phục này bị chuyền tay nhau khắp nơi, Ngân 98 bình tĩnh đáp trả: “Cảm ơn mấy bạn đã chụp vòng 3 giả xấu xí của Ngân nha”.

Trước đó, hotgirl cũng từng bị chỉ trích vì màn khoe thân quá đà, livestream ôm ấp trên giường cùng với bạn trai. Thậm chí, cô nàng cũng từng bị lan truyền “clip nhạy cảm” trên mạng xã hội.

Đang tải...
Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Bão quật đảo đá vỡ đôi

Bão quật đảo đá vỡ đôi

TIN MỚI