Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội chậm xử lý vụ chụp ảnh nude ở Đà Lạt?

Dù đã nhận được công văn của Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Lâm Đồng đề nghị cùng xử lý sự việc liên quan đến cặp đôi trẻ chụp ảnh nude tại Đà Lạt, đến nay, Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội vẫn chưa đưa ra kết luận.

Ảnh nude tại Đà Lạt gây tranh cãi. Ảnh: Faecebook

Thời điểm những hình ảnh khỏa thân ở khu vực hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) của một đôi bạn trẻ được cộng đồng mạng chia sẻ đã có rất nhiều ý kiến phản ứng gay gắt. Nhiều người cho rằng, điều này chẳng khác gì hành động bôi bẩn khu di tích thắng cảnh quốc gia.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Sở VHTT, Sở TTTT tỉnh Lâm Đồng đã vào cuộc để xử lý. Thông tin từ Sở TTTT tỉnh Lâm Đồng cho hay, đôi bạn trẻ thực hiện những hình ảnh nhạy cảm tại rừng thông hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Vì lý do đó, đơn vị này đã có công văn đề nghị Sở TTTT Hà Nội cùng phối hợp xử lý.

Tuy nhiên, đến nay, Sở TTTT Hà Nội vẫn chưa có những kết luận về sự việc.

Trả lời Lao Động về vấn đề này, ông Nguyễn Ngọc Kỳ, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cho biết, hiện nay đơn vị đã tiếp nhận các thông tin đề nghị phối hợp từ Sở TTTT và Sở VHTT tỉnh Lâm Đồng. Đánh giá đây là một sự việc nhạy cảm, ông Kỳ cho hay, việc xử lý cần có sự cẩn trọng.

“Chúng tôi đang có những động thái nội bộ để xử lý sự việc theo đề nghị từ Sở TTTT tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên, việc xử lý không chỉ để áp dụng với đôi bạn trẻ vừa có hành động chụp ảnh nude ở Đà Lạt mà còn áp dụng với tất cả các trường hợp tương tự nếu có xảy ra sau này. Vì thế, chúng tôi cần nghiên cứu về một giải pháp phù hợp nhất”.

Cũng theo ông Nguyễn Ngọc Kỳ, hiện nay, việc xử lý liên quan đến cặp đôi chụp ảnh nude tại Đà Lạt đã được giao cho thanh tra Sở Thông tin Truyền thông.

“Ngay khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí”, Giám đốc Sở TTTT Hà Nội nhấn mạnh.

Được biết, cô gái trong loạt ảnh cưới từng là người mẫu chụp ảnh nude.

Những hình ảnh khỏa thân của một cặp đôi trẻ tại rừng thông Đà Lạt đã làm dậy sóng mạng xã hội vào ngày 9.4.2019. Cả nhiếp ảnh gia và nhân vật trong loạt ảnh đều khẳng định, họ thực hiện những shoot hình này để làm ảnh cưới và kỷ niệm tình yêu. Được biết, cô gái trong loạt ảnh từng là người mẫu chụp ảnh nude.

Bộ ảnh cưới nude tại Đà Lạt đã làm dấy lên những tranh cãi trái chiều. Có người cho rằng chúng mang tính nghệ thuật, trong khi nhiều ý kiến lại nhận xét chúng dung tục, phản cảm.

Đào Bích

Đang tải...
Vợ ca nghi nhiễm làm việc tại Công ty Pousung, hơn 18.400 công nhân được cho nghỉ

Vợ ca nghi nhiễm làm việc tại Công ty Pousung, hơn 18.400 công nhân được cho nghỉ

Đột kích tụ điểm ma túy có ‘chim lợn’ cảnh giới

Đột kích tụ điểm ma túy có ‘chim lợn’ cảnh giới

Gia Lai: Nhảy xuống hồ cứu con, cả 2 mẹ con chết đuối

Gia Lai: Nhảy xuống hồ cứu con, cả 2 mẹ con chết đuối

Trưa 19/6: Thêm 112 ca mắc COVID-19, Việt Nam có tổng cộng 12.620 bệnh nhân

Trưa 19/6: Thêm 112 ca mắc COVID-19, Việt Nam có tổng cộng 12.620 bệnh nhân

TIN MỚI