Sở hữu gương mặt giống hệt cố nghệ sĩ Chí Tài thời trai trẻ, chàng trai Bạc Liêu gây sốt cộng đồng mạng

Từ gương mặt, hàng ria mép tới nụ cười, nam thanh niên này đều trông rất giống nghệ sĩ Chí Tài, khiến nhiều người xúc động và nhớ về người nghệ sĩ tài năng nhưng yểu mệnh.

Dù đã qua đời được 3 tháng, nhưng những hình bóng của nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn in sâu trong lòng khán giả. Để đến khi nhắc đến tên hoặc nhìn thấy di ảnh nam danh hài, ai nấy đều bồi hồi xúc động, dâng lên niềm tiếc nuối vô tận.

Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã tìm kiếm và chia sẻ lại những hình ảnh, clip của nam danh hài khi còn đứng trên sân khấu như một cách tưởng nhớ anh. Trong quá trình đó, nhiều người ngỡ ngàng khi phát hiện ra một TikToker có nhiều nét giống cố nghệ sĩ Chí Tài.

“Nhìn giống chú Chí Tài thời trẻ quá”. Đó có lẽ là câu bình luận nhiều nhất của cộng đồng mạng khi nhìn thấy chàng trai.

Quả thật như vậy. Không chỉ sở hữu gương mặt tròn trĩnh giống cố nghệ sĩ Chí Tài, TikToker này còn giống anh ở hàng ria mép, nụ cười. Thậm chí, đến cả cách hát của nam thanh niên cũng được nhận xét là khá giống với danh hài Chí Tài.

Chàng trai Bạc Liêu sở hữu gương mặt giống hệt cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sự giống nhau một cách lạ kỳ giữa nam thanh niên và nam danh hài Chí Tài khiến nhiều người xúc động, nhớ về người nghệ sĩ tài năng nhưng yểu mệnh. Một số người bình luận:

“Mới lướt qua tưởng ai lấy lại ảnh chú Chí Tài đăng để hoài niệm”,

“Sao nhìn giống chú Chí Tài quá, chỉ khác nhau mỗi cái nốt ruồi, cứ tưởng là ảnh chú Chí Tài hồi trẻ chứ”.

Chàng trai được nhận xét là giống cố nghệ sĩ Chí Tài hồi trẻ.

Liên lạc với TikToker này, anh chàng giới thiệu tên là Lâm Chí Nghĩa, 20 tuổi và đang làm nghề tôm ở Bạc Liêu. Chí Nghĩa cho biết, anh mới đăng clip hát nhép lên TikTok khoảng gần 1 tháng nay và nhận được nhiều bình luận giống cố nghệ sĩ Chí Tài.

Chí Nghĩa chia sẻ: “Mình mới đăng các clip hát nhép lên TikTok khoảng 1 tháng trở lại đây. Lúc đó, một số người vào bình luận nói mình trông rất giống chú Chí Tài khiến mình rất hoang mang. Mình không hiểu vì sao mọi người lại nói như vậy vì những người ở quê đều không nhận thấy mình giống nghệ sĩ Chí Tài.

Tuy nhiên, trong lòng mình cũng cảm thấy rất vui vì có nét giống chú, cũng rất cảm ơn cộng đồng mạng vì đã dành nhiều sự quan tâm cho mình“.

Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài hồi trẻ.

Bên cạnh đó, chàng trai 20 tuổi cũng cho biết, các clip trên TikTok đều được quay tự nhiên, chứ anh không cố ý diễn để giống bất cứ ai cả. Ngoài ra, Chí Nghĩa cho biết anh đang có ý định lập kênh YouTube cho riêng mình và hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ.

Đang tải...
Vụ án Trương Châu Hữu Danh: Bắt thêm Kiên Giang, Thanh Nhã, Trung Bảo

Vụ án Trương Châu Hữu Danh: Bắt thêm Kiên Giang, Thanh Nhã, Trung Bảo

Vợ chồng, anh em giữ 5 chức vụ chủ tịch trong một xã ở Nghệ An

Vợ chồng, anh em giữ 5 chức vụ chủ tịch trong một xã ở Nghệ An

Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Làm rõ thông tin vợ của kẻ sát hại bé gái khai gian dối để ‘chạy tội’ cho chồng

Làm rõ thông tin vợ của kẻ sát hại bé gái khai gian dối để ‘chạy tội’ cho chồng

TIN MỚI