Sở hữu 110 hotsearch trong ngày đầu ra mắt, Sáng tạo doanh 2021 vẫn thất thế trước Thanh xuân có bạn 3

Sáng tạo doanh 2021 chịu thua trước Thanh xuân có bạn 3 chỉ vì một số nguyên nhân dưới đây!

Sáng tạo doanh 2021 là show tuyển chọn tài năng do Đằng Tấn (Tencent) tổ chức, chiêu mộ 90 thực tập sinh từ các quốc gia, công ty quản lý và học viên tự do. Trong quá trình giao lưu, trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, chào đón những thử thách mới, các thực tập sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tạo nên nhóm nhạc nam chính thức debut.

Sáng tạo doanh 2021 chính thức lên sóng vào tối qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Hàng loạt các thực tập sinh như Trương Gia Nguyên, Lâm Mặc, AK, Nặc Ngôn, Thiệu Minh Minh… đều xuất hiện trên bảng hotsearch weibo, chứng tỏ sức hút của chương trình.

Vì để thỏa mãn thị hiếu của khán giả, Sáng tạo doanh 2021 đã có rất nhiều sự thay đổi so với ba mùa trước đó. Đầu tiên là dàn HLV, không những mời Đặng Siêu đến đảm nhận vị trí Host, Ninh Tịnh đảm nhận vị trí Đại diện nhà sáng lập – hai minh tinh sở hữu danh tiếng cực cao trong giới giải trí.

Ngoại trừ Đặng Siêu và Ninh Tịnh thì ekip chương trình cũng mời đến Lưu Dật Vân – nữ ca sĩ debut từ nhóm nhạc, ca sĩ Châu Thâm cùng Châu Chấn Nam – Trịnh Nải Hinh – hai thần tượng debut từ chương trình tuyển chọn tài năng Sáng tạo doanh từ hai mùa trước đó, dàn khách mời này có thể nói vô cùng hùng mạnh so với các mùa trước.

Tất nhiên, điểm mới nhất ở Sáng tạo doanh 2021 vẫn là nằm ở dàn thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Dù các mùa trước cũng từng mời đến các thực tập sinh quốc tế nhưng năm nay, lượng thí sinh nước ngoài nhiều nhất trong lịch sử của các chương trình tuyển chọn tài năng.

Theo như thống kê chính thức thì Sáng tạo doanh 2021 lên sóng chưa đầy 24 tiếng đã xuất hiện 110 hotsearch trên toàn các trang mạng, chỉ riêng hotsearch weibo đã chiếm 58 từ khóa – bấy nhiêu hotsearch cũng đủ để chứng minh Sáng tạo doanh 2021 hot đến cỡ nào rồi.

Nhưng điều mà mọi người không ngờ tới chính là, dù có sở hữu nhiệt độ cao như thế đi chăng nữa thì Sáng tạo doanh 2021 vẫn đấu không lại một Thanh xuân có bạn mùa 3 cũng phát sóng vào tối qua.

Theo thống kê của Maoyan thì độ hot của Sáng tạo doanh 2021 xếp sau Thanh xuân có bạn mùa 3, thậm chí còn thua cả các show như Vương bài đối vương bài, Đại hội thổ tào…

Lý do dẫn đến Sáng tạo doanh 2021 thất bại trước đối thủ cũng xuất phát từ vài nguyên nhân. Đầu tiên phải kể đến chính là giá trị nhan sắc của dàn thí sinh. Nhiều cư dân mạng phải dùng từ “xấu” để hình dung cho chương trình, trình độ năng lực của dàn thực tập sinh năm nay cũng làm người xem phải “lắc đầu ngao ngán”.

Việc thất vọng đối với Sáng tạo doanh 2021 dẫn đến khán giả chuyển sang xem Thanh xuân có bạn 3, vì thế nên lượt view của show này sẽ càng tăng cao – độ hot cũng cao hơn. Dù nói chất lượng thí sinh của hai chương trình đều ngang bằng nhau nhưng không thể không thừa nhận, Thanh xuân có bạn mùa 3 đã thắng Sáng tạo doanh 2021 trong bước đầu ra quân rồi.

Tất nhiên, hai show chỉ vừa mới công chiếu, ai thắng ai bại, ai cười ai khóc đến cuối cùng vẫn chưa biết được. Bạn cảm thấy Sáng tạo doanh 2021 hay Thanh xuân có bạn 3 hay hơn?

Hồ Như Bảo Duyên – CTV

Đang tải...
Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Đắk Lắk: Đã xác định được nhân thân thi thể nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

Đắk Lắk: Đã xác định được nhân thân thi thể nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

4 con giáp khổ tận cam lai, năm 2021 phất lên như diều gặp gió

4 con giáp khổ tận cam lai, năm 2021 phất lên như diều gặp gió

TIN MỚI