'Siêu sao mờ ám': Hoàng Yến nhận lệnh từ trùm cuối BB Trần để khám phá bí mật của Sung Hoon

'Siêu sao mờ ám' là bộ web-drama do Việt Nam và Hàn Quốc cùng hợp tác sản xuất, với sự tham gia diễn xuất của Hoàng Yến Chibi, Sung Hoon và BB Trần.

Trong buổi giao lưu với giới truyền thông khi ra mắt phim điện ảnh mới, nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Jin (Sung Hoon) phải đối mặt với thắc mắc từ phía các phóng viên rằng anh chàng liên tục đóng các phim về thể thao mà không nhận kịch bản phim tình cảm. Chi Mai (Hoàng Yến Chibi) vào vai cô phóng viên Việt Nam làm việc tại Hàn Quốc. Yêu thích Jin, Chi Mai có nhiều bài viết về anh chàng thu hút cả lượng “view khủng”.

'Siêu sao mờ ám': Hoàng Yến nhận lệnh từ trùm cuối BB Trần để khám phá bí mật của Sung Hoon Ảnh 1 'Siêu sao mờ ám': Hoàng Yến nhận lệnh từ trùm cuối BB Trần để khám phá bí mật của Sung Hoon Ảnh 2 'Siêu sao mờ ám': Hoàng Yến nhận lệnh từ trùm cuối BB Trần để khám phá bí mật của Sung Hoon Ảnh 3 'Siêu sao mờ ám': Hoàng Yến nhận lệnh từ trùm cuối BB Trần để khám phá bí mật của Sung Hoon Ảnh 4

'Siêu sao mờ ám': Hoàng Yến nhận lệnh từ trùm cuối BB Trần để khám phá bí mật của Sung Hoon Ảnh 5

Nhờ sự giúp đỡ của một người bạn (Jang Hongan), Chi Mai tìm đến trường quay và đột nhập vào phòng nghỉ của Jin. Trong phút bất cẩn, cô nàng ngã nhào lên người Jin khiến anh chàng vô cùng hốt hoảng hét lớn: “Lại biến đổi rồi”. Tuy nhiên, không hề có điều gì bất ngờ diễn ra khiến Jin bắt đầu có thiện cảm và tuyên bố đầy ẩn ý:“Tôi sẽ tìm hiểu cô”.

'Siêu sao mờ ám': Hoàng Yến nhận lệnh từ trùm cuối BB Trần để khám phá bí mật của Sung Hoon Ảnh 6

'Siêu sao mờ ám': Hoàng Yến nhận lệnh từ trùm cuối BB Trần để khám phá bí mật của Sung Hoon Ảnh 7

Chi Mai nhanh trí giấu thân phận phóng viên, giả vờ làm fan trung thành của Jin: “Tôi đang bị bệnh. Đây có thể là lần cuối tôi được gặp Jin. Trước khi chết, tôi mới đến gặp Jin. Những gì tôi nghe thấy tôi sẽ mang xuống mộ, không tiết lộ bất cứ điều gì”.

'Siêu sao mờ ám': Hoàng Yến nhận lệnh từ trùm cuối BB Trần để khám phá bí mật của Sung Hoon Ảnh 8

Ngay sau đó, Jin bất ngờ bị một fan nữ chạm vào người khi đang ký tặng. Đây mới là sự “biến đổi” mà Jin sợ hãi: Anh chàng chạy vào rừng, cơ thể hóa thành một cậu bé lên mười.

'Siêu sao mờ ám': Hoàng Yến nhận lệnh từ trùm cuối BB Trần để khám phá bí mật của Sung Hoon Ảnh 9

Chi Mai đuổi theo Jin và ngất xỉu khi nhìn thấy nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc bỗng nhiên bị thu nhỏ thành "phiên bản nhí".

'Siêu sao mờ ám': Hoàng Yến nhận lệnh từ trùm cuối BB Trần để khám phá bí mật của Sung Hoon Ảnh 10

Hóa ra, bí mật mà Jin luôn che giấu chính là cứ chạm vào phụ nữ, anh chàng sẽ bị biến thành trẻ con. Đây cũng nguyên nhân khiến Jin không thể đóng phim tình cảm vì phải tuyệt đối tránh đụng chạm vào bạn diễn nữ. Thế nhưng, vì sao Jin không “biến hình” khi chạm vào Chi Mai? Cô “phóng viên ngoại quốc” có vạch trần bí mật của Jin để được thăng chức?

Tập 2 web drama Siêu sao mờ ámlên sóng lúc 16h45 trên VTV9, phát sóng song song với đài Arirang TV Hàn Quốc.

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

Chém bạn vợ dã man vì không gọi được vợ đi nhậu về

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

TIN MỚI