Siêu mẫu vàng 1 thời Bảo Hòa khoe thần thái cuốn hút với váy áo chuẩn hot trend thu đông

Diện những thiết kế với tông màu đen, trắng, beige… Bảo Hòa khiến khán giả ngất ngây, chẳng thể rời.

Là một trong những siêu mẫu đời đầu, Bảo Hòa đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khán giả cũng như giới chuyên môn về thần thái, khả năng trình diễn… Đang trong đỉnh cao sự nghiệp, chân dài tuyên bố tạm rời sàn diễn, sang nước ngoài định cư khiến nhiều người tiếc nuối.

Trong dịp về Việt nam lần này, siêu mẫu Bảo Hòa đã cộng tác cùng NTK Lâm Gia Khang để đem đến khán giả bộ ảnh mới. Diện những thiết kế tinh giản, theo đúng xu hướng Thu, Đông, nữ siêu mẫu một thời khoe dáng vẻ sắc lạnh, thần thái kiêu kỳ chẳng hề lay chuyển với thời gian.

Siêu mẫu vàng 1 thời Bảo Hòa khoe thần thái cuốn hút với váy áo chuẩn hot trend thu đông Ảnh 1 Siêu mẫu vàng 1 thời Bảo Hòa khoe thần thái cuốn hút với váy áo chuẩn hot trend thu đông Ảnh 2

Siêu mẫu vàng 1 thời Bảo Hòa khoe thần thái cuốn hút với váy áo chuẩn hot trend thu đông Ảnh 3

BST lần này không còn gói gọn trong việc tôn vinh vẻ đẹp của những người vũ công, mà cho thấy một NTK thật khác, NTK của những góc phố cổ kính, tàng hoa sưa, hay gió bấc đầu mùa – những ấn tượng đẹp đẽ về Hà Nội vốn nằm sâu trong tâm khảm.

Siêu mẫu vàng 1 thời Bảo Hòa khoe thần thái cuốn hút với váy áo chuẩn hot trend thu đông Ảnh 4 Siêu mẫu vàng 1 thời Bảo Hòa khoe thần thái cuốn hút với váy áo chuẩn hot trend thu đông Ảnh 5 Siêu mẫu vàng 1 thời Bảo Hòa khoe thần thái cuốn hút với váy áo chuẩn hot trend thu đông Ảnh 6 Siêu mẫu vàng 1 thời Bảo Hòa khoe thần thái cuốn hút với váy áo chuẩn hot trend thu đông Ảnh 7

Siêu mẫu vàng 1 thời Bảo Hòa khoe thần thái cuốn hút với váy áo chuẩn hot trend thu đông Ảnh 8

Trong chiếc váy này, NTK đã vận dụng cách phối hợp chất liệu nhịp nhàng, tạo nên không gian để những loại vải xuyên thấu được “tỏa sáng” – khoe hết hình thể đẹp của người mặc nhưng chẳng hề phô phang, phản cảm.

Siêu mẫu vàng 1 thời Bảo Hòa khoe thần thái cuốn hút với váy áo chuẩn hot trend thu đông Ảnh 9

Mic Nguyễn

Đang tải...
Tạm giữ 7 người liên quan đến vụ án mạng ở Gia Lai

Tạm giữ 7 người liên quan đến vụ án mạng ở Gia Lai

Hai bệnh nhân COVID-19 qua đời ở tuổi 33 và 47

Hai bệnh nhân COVID-19 qua đời ở tuổi 33 và 47

Đắk Lắk: Bắt kẻ cướp iPad của bé gái

Đắk Lắk: Bắt kẻ cướp iPad của bé gái

Phá đường dây gái gọi hạng sang ở đất Cảng

Phá đường dây gái gọi hạng sang ở đất Cảng

TIN MỚI