Sĩ Thanh chính thức lên tiếng xin lỗi về bộ ảnh cưới phản cảm trên phố Sài Gòn

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Sĩ Thanh đã lên tiếng xin lỗi khán giả về bộ ảnh cưới gây tranh cãi được chụp tại các địa điểm nổi tiếng như nhà hát lớn, nhà thờ Đức Bà và bưu điện thành phố ở TP.HCM.

Nữ ca sĩ thừa nhận, đây chính là bộ ảnh được thực hiện cho chiến dịch quảng cáo với thông điệp kêu gọi phụ nữ hãy tự tin với nét đẹp của mình, và hình ảnh lễ cưới là ẩn dụ cho giấc mơ của cô gái về đám cưới được sự chúc phúc của mọi nguời.

Tuy nhiên, bộ ảnh có phần phản cảm lại nhận về vô số những ý kiến trái chiều. Đa số khán giả tỏ ra khá tức giận, không đồng tình và cho rằng việc ăn mặc hở hang quá mức và thực hiện chụp ảnh cưới tại những nơi có giá trị văn hóa như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố… là một hành động gián tiếp “bôi bẩn” Sài Gòn.

Hình ảnh bị cho là phản cảm của Sĩ Thanh

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, trên Facebook cá nhân, Sĩ Thanh đã lên tiếng xin lỗi khán giả về bộ ảnh cưới gây tranh cãi được chụp tại các địa điểm nổi tiếng như nhà hát lớn, nhà thờ Đức Bà và bưu điện thành phố ở TP.HCM.

Sĩ Thanh viết: ” Chân thành xin lỗi!!! Mấy ngày vừa qua, bộ ảnh áo cưới của Sĩ Thanh nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, có khen có chê, có trách có giận.

Dù sao thì Sĩ Thanh và ê kíp cũng gửi lời xin lỗi vì đã không cân nhắc kỹ địa điểm chụp ảnh và lựa chọn nội dung ảnh gửi đến mọi người. Mọi chuyện đẩy đi quá xa mất kiểm soát thông tin khi Sĩ Thanh im lặng.

Sĩ Thanh lên tiếng xin lỗi trên trang Facebook cá nhân

Thật sự, đây là bộ ảnh ê kíp thực hiện cho chiến dịch quảng cáo với thông điệp kêu gọi phụ nữ hãy tự tin với nét đẹp của mình. Hình ảnh lễ cưới là ẩn dụ cho giấc mơ của cô gái về đám cưới được sự chúc phúc của mọi người.

Bộ ảnh chỉ là 1 phần nhỏ trong chiến dịch mà ngày 15.10, MV ca nhạc sẽ được công chiếu. MV cực dễ thương sẽ giải thích rõ lý do tại sao cô gái lại có bộ đồ cưới như thế. Mong là xem xong mọi người sẽ có cái nhìn đa chiều và thông cảm cho Sĩ Thanh.

Một lần nữa Sĩ Thanh và êkíp xin gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và công chúng. Sĩ Thanh và ê kíp sẽ rút kinh nghiệm một cách sâu sắc, sẽ cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn ý tưởng và không gian khi thực hiện các sản phẩm của mình trong thời gian tới! Xin cảm ơn mọi người “.

Lời xin lỗi này của cô vẫn nhận về không ít ý kiến trái chiều từ công chúng, bởi sau vài ngày gây xôn xao dư luận, nữ ca sĩ mới lên tiếng giải thích với khán giả.

Đang tải...
Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Gia Lai: Xúc phạm công an trên Facebook, 2 cô gái nhận cái kết đắng

Gia Lai: Xúc phạm công an trên Facebook, 2 cô gái nhận cái kết đắng

Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

TIN MỚI

Quay đầu là bờ

Quay đầu là bờ

Trong xã hội, nếu các bậc chức sắc, cán bộ có quyền mà không nghiêm khắc với chính mình, thì làm sao xứng với vị...