Show giải trí của Vương Tuấn Khải và Lưu Hạo Nhiên sẽ phát sóng giữa tháng 4

Chương trình giải trí ‘Vừa hay là thiếu niên’ với sự tham gia của Vương Tuấn Khải, Lưu Hạo Nhiên và Đổng Tử Kiện đang rục rịch phát sóng.

Các thành viên nhóm nhạc TFBoys từ sau khi tách rời hoạt động đã có nhiều tiến triển trong sự nghiệp. Vương Nguyên hiện đang chú trọng sản xuất âm nhạc, em út Dịch Dương Thiên Tỉ đã đạt được thành tích tốt trong mảng điện ảnh. Ngược lại với vị trí thủ lĩnh, Vương Tuấn Khải cho đến nay vẫn chưa có tác phẩm nổi bật.

Nhóm nhạc quốc dân TFBoys với ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ

Hiện tại, Vương Tuấn Khải đang tập trung đóng phim, ngoại trừ việc một số sự kiện quan trọng, anh mới xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, thời gian gần đây show giải trí Vừa hay là thiếu niên của nam minh tinh với là thành viên chính đã mở một cuộc họp báo chính thức và công bố thời gian phát sóng.

Vương Tuấn Khải, Đổng Tử Kiện và Lưu Hạo Nhiên là thành viên thường trú của chương trình

Vừa hay là thiếu niên sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 4. Nhiều fan chia sẻ chương trình này giống với show du lịch Hahahahaha của ba nghệ sỹ nổi tiếng Lộc Hàm, Trần Hách Đặng Siêu. Được biết, chương trình thực tế Vừa hay là thiếu niên sẽ xây dựng một format đơn giản hơn so với show của đàn anh. Chương trình sẽ không có quá nhiều thành viên, chỉ có ba người trẻ tuổi du lịch đến những vùng đất mới lạ và nổi tiếng.

Chương trình về du lịch của ba thành viên sẽ được phát sóng ngày 11 tháng 4 sắp tới

Ba thành viên chính vốn đã rất quen thuộc và thân thiết với nhau từ trước. Vương Tuấn Khải, Lưu Hạo NhiênĐổng Tử Kiện đều đã từng tham gia ghi hình cho chương trình giải trí Cao năng thiếu niên đòan, có thể thấy đây được coi như một cuộc hội ngộ của những thiếu niên nổi bật trong giới giải trí Hoa Ngữ.

Quang Huệ – CTV

TIN MỚI