Sau 'Vân tịch truyện', Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tái hợp trong 'Như ý phương phi'

Liệu bạn có mong chờ chemistry đỉnh cao của Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tái hiện trong 'Như ý phương phi'?

Không chỉ nổi như cồn vì chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Tài Tiểu Độc Phi từng làm mưa làm gió diễn đàn ngôn tình Hoa ngữ, webdrama Vân Tịch Truyện còn gây bão vì hai diễn viên chính Cúc Tịnh Y (Vân Tịch) – Trương Triết Hạn (Long Phi Dạ) phối diễn vô cùng ăn ý, lại còn rất đẹp đôi! Nay, để thỏa lòng fans của hai người, Như ý phương phi do Ảnh thị TiBa cùng Ái Kỳ Nghệ (iqiyi) hợp tác xuất phẩm, kịch bản cải biên từ Con Đường Sủng Hậu (Sủng Hậu Chi Lộ), đội ngũ thành viên chế tác phim Vân Tịch Truyện sẽ sớm được bấm máy.

Sau 'Vân tịch truyện', Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tái hợp trong 'Như ý phương phi' Ảnh 1 Sau 'Vân tịch truyện', Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tái hợp trong 'Như ý phương phi' Ảnh 2

Sau 'Vân tịch truyện', Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tái hợp trong 'Như ý phương phi' Ảnh 3

Nữ chính Như ý phương phi là Phó Dung. Nàng trùng sinh một đời, kiếp trước từng có duyên vợ chồng với Từ Yến, sau ly hôn gả làm thiếp cho Tấn vương Từ Tấn, chẳng may Tấn vương chết trận, nàng lại mém thành phi tử cho tân vương Từ Bình, nhưng chưa kịp gặp vua đã bị người hại đẩy xuống sông mà chết. Kiếp này biết trước những bất trắc sẽ đến, nàng cẩn thận tỉnh táo lập mưu giải nạn cho gia đình, cho người thân, lại càng thận trọng trong việc mưu tính hôn sự của mình. Nàng muốn gả cho An vương Từ Bình, người sẽ giành được ngai vàng theo số mệnh kiếp trước.

Sau 'Vân tịch truyện', Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tái hợp trong 'Như ý phương phi' Ảnh 4

Sau 'Vân tịch truyện', Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tái hợp trong 'Như ý phương phi' Ảnh 5

Không thể phủ định Phó Dung là một người ích kỷ, nàng biết rõ ưu điểm của bản thân, cũng không ngại dùng nó để đạt được những chuyện nàng muốn. Nàng cũng biết nói dối, biết dùng vẻ ngoài của mình để gạt người, đọc đôi lúc sẽ cảm thấy thật khó chịu vì những tính toán không đơn thuần của Phó Dung, nhưng đọc cũng sẽ hiểu đó là bản chất con người nàng, cũng là thiên tính của con người, mưu cầu hạnh phúc. Chính vì đã sống qua một đời, nàng biết đâu là tốt nhất cho mình, cho người thân, âu cũng không trách được.

Sau 'Vân tịch truyện', Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tái hợp trong 'Như ý phương phi' Ảnh 6

Phó Dung ngàn tính vạn tính, chỉ không tính ra được người chồng chết trận kiếp trước của nàng cũng trùng sinh. Biết được kiếp trước Từ Tấn sẽ chết sớm, Phó Dung vô tâm với hắn, càng không muốn dính líu chứ đừng nói sẽ gả làm vợ hắn. Nhưng Từ Tấn thì không vậy. Kiếp trước hắn xem thường Phó Dung vì nàng từng có một đời chồng, nhưng nàng vẫn là thiếp thất duy nhất trong nhà hắn.

Sau 'Vân tịch truyện', Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tái hợp trong 'Như ý phương phi' Ảnh 7

Không phải vì hắn ưu ái nàng, chỉ vì hắn có bệnh lạ. Phó Dung là người phụ nữ duy nhất hắn gần gũi được, thế là thuận lý thành chương mang nàng về để nàng hầu hạ hắn, không hơn. Hắn yêu nàng. Kiếp trước hắn không biết, đến tận đời này mới nhận ra. Đã nhận ra rồi thì sẽ không để nàng chạy thoát nữa.

Sau 'Vân tịch truyện', Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tái hợp trong 'Như ý phương phi' Ảnh 8

Liệu bạn có mong chờ chemistry đỉnh cao của Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tái hiện trong Như ý phương phi?

Nga Cao

Đang tải...
Gặp nhau cuối năm 2020 bị chê, Xuân Bắc nói thẳng

Gặp nhau cuối năm 2020 bị chê, Xuân Bắc nói thẳng

Lời tiên tri chấn động của bà Vanga về năm 2020

Lời tiên tri chấn động của bà Vanga về năm 2020

Đắk Lắk: Tài xế ô tô say xỉn gây tai nạn khiến 2 cô gái trẻ nguy kịch

Đắk Lắk: Tài xế ô tô say xỉn gây tai nạn khiến 2 cô gái trẻ nguy kịch

Phát hiện, xử lý 208 vụ đốt pháo trái phép trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Phát hiện, xử lý 208 vụ đốt pháo trái phép trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

TIN MỚI

Evergrowth – 15 năm vững bước

Evergrowth – 15 năm vững bước

Giữa năm 2019, Nhà máy chế biến sữa tươi 100% EverGrowth chính thức đi vào hoạt động tại Khu công nghiệp An Nghiệp,...