Sau Văn Hậu đến lượt Trọng Hoàng phải nghỉ 4 tuần vì rách cơ đùi

HLV Park Hang-seo có lẽ cũng không lý giải nổi tại sao chỉ trong vài ngày mà các học trò ‘cưng’ của ông lại dính chấn thương liên tục, sau Đoàn Văn Hậu lại đến Nguyễn Trọng Hoàng phải nghỉ khoảng gần 1 tháng và mất cơ hội thi đấu trận gặp Thái Lan vào ngày 5.9 tới.

Trọng Hoàng không thi đấu hết trận găp Sài Gòn ngày 17.8

Cuối hiệp 1 trận đấu giữa Viettel gặp Sài Gòn trên sân Hàng Đẫy vòng 21 V-League 2019, dù không bị tác động nào từ ngoại cảnh (không tham gia tranh chấp, cản phá, cũng không bị đối phương va chạm) nhưng Trọng Hoàng có lẽ hơi rướn quá sức trong pha bứt tốc nên đã bị đau và không thể tiếp tục thi đấu. Anh đã phải tập tễnh rời sân trong sự hỗ trợ của bác sỹ CLB Viettel.

Sáng 18.8, bác sỹ đội đã đưa Trọng Hoàng đến bệnh viện chụp phim và kết quả hơi đáng buồn. Hoàng bị rách cơ đùi sau mà với những chấn thương dạng này, tuy không phải lên bàn mổ nhưng thời gian điều trị cũng khoảng 4 tuần.

Trọng Hoàng đã chơi xuất sắc trận thắng Thái Lan tại King’s Cup 2019

Văn Hậu là cầu thủ trẻ xuất sắc của bóng đá Việt Nam

Như vậy, Trọng Hoàng không thể có mặt ở trận đấu gặp Hải Phòng ngày 24.8 vòng 22 V-League và không có cơ hội tham dự trận gặp Thái Lan ngày 5.9 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cũng ở vòng 21 V-League 2019, trong trận gặp SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu bị dính chất thương khá nặng. Hậu bị tụ dịch khớp gối mức độ nhiều, dịch không trong, khe khớp có nhiều dịch, tập trung nhiều ở vùng trên bánh chè. Ngoài ra, Hậu còn bị đụng dập xương dưới sụn lồi cầu ngoài mâm chày, rách đụng dập dải chậu chày. Hậu có thể mất từ 4-6 tuần để chữa trị và hồi phục.

Đội tuyển Việt Nam coi như “mất” hai cánh mà HLV Park Hang-seo phải nhanh chóng tìm ra nhân vật xứng đáng thay thế vị trí hậu vệ phải của Trọng Hoàng và hậu vệ trái của Văn Hậu để lại.

Ở trận gặp Thái Lan tại King’s Cup 2019 trên sân khách hồi tháng 6 năm nay, Trọng Hoàng và Văn Hậu là hai nhân tố nổi bật, giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại đối phương. Trận tái đấu vào ngày 5.9 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi với nhân sự thế nào, lối chơi ra sao khi thiếu anh. Thực sự là bài toàn khó giải cho ông Park Hang-seo cùng cộng sự.

Đang tải...
Cái kết bi thảm của giang hồ từng ‘hô mưa gọi gió’ ở bến xe Miền Đông

Cái kết bi thảm của giang hồ từng ‘hô mưa gọi gió’ ở bến xe Miền Đông

Giá hồ tiêu hôm nay 4/7: Giá tiêu tăng không ngừng

Giá hồ tiêu hôm nay 4/7: Giá tiêu tăng không ngừng

Ổ nhóm bán ma túy rồi cùng quan hệ: Mật phục

Ổ nhóm bán ma túy rồi cùng quan hệ: Mật phục

Đắk Lắk: Thanh tra Sở nhận hối lộ trong khách sạn ‘nói chia…4 người’

Đắk Lắk: Thanh tra Sở nhận hối lộ trong khách sạn ‘nói chia…4 người’

TIN MỚI

Chung một mái nhà

Chung một mái nhà

Thành ngữ cổ này luôn được hiểu theo nghĩa bóng. Đó là một gia đình. Điều ngạc nhiên nhất là nó có thể thay thế...
Hương sen

Hương sen

Cái nóng năm nay kéo dài. Cả dải đất miền Trung nóng như chưa từng nóng thế. Những thôn nữ vốn vẫn e ấp khẩu trang...