Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun – Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt

Phim điện ảnh Catman chính thức xác nhận ngày lên sóng vào dịp Valentine Trắng (14/03) nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Catman – Tôi yêu người miêu tinh là bộ phim điện ảnh với chủ đề hài hước, nhẹ nhàng, tình cảm do Ngô Thế Huân (Sehun – EXO), Ngô Thiến, Tống Uy Long, Hứa Giai Kỳ… đảm nhận vai chính. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện sống chung kỳ lạ giữa Lương Cừ – Chuyên gia động vật vừa là người vừa là mèo và Miêu Tiểu Uyển – nhà phát triển ứng dụng “phiên dịch ngôn ngữ mèo”.

Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 1

Mới đây, đoàn làm phim Catman đã tung trailer mới, chính thức xác nhận công chiếu vào dịp Valentine Trắng (ngày 14/03) tới đây nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 2 Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 3

Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 4

Catman được khởi quay từ 5 năm trước nhưng vì lệnh cấm Hàn mà đến bây giờ mới chính thức được công chiếu. Dàn diễn viên chính đều là những gương mặt sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, có giá trị nhan sắc cao, tin chắc rằng phim sẽ vô cùng thành công khi được ra mắt.

Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 5 Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 6 Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 7 Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 8 Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 9 Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 10 Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 11
Sau thời gian dài 'đắp chiếu', cuối cùng phim điện ảnh của Sehun - Ngô Thiến cũng có cơ hội ra mắt Ảnh 12

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận như sau:

– Trời ơi, quay từ năm 2016 cuối cùng cũng đợi được ngày này.

– Cuối cùng cũng xác nhận ngày lên sóng, cuối cùng cũng đợi được rồi!

– Hẹn gặp nhau ngày 14 tháng 3 nhé mọi người!

– Cuối cùng cũng đợi được cậu rồi – Sehun

– Trailer quá ngọt

Hồ Như Bảo Duyên – CTV

Đang tải...
Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Ghê rợn thủ đoạn chủ ‘động quỷ’ ép các cô gái bán dâm

Ghê rợn thủ đoạn chủ ‘động quỷ’ ép các cô gái bán dâm

TIN MỚI