Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang?

Thông tin cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang sắp đám cưới vào tháng 9 tới đây đã được lan truyền khắp mạng xã hội. Nếu điều này là chính xác thì đâu sẽ là chiếc áo cưới mà nữ diễn viên lựa chọn cho ngày trăm năm?

Câu chuyện tình cảm của Nhã Phương và Trường giang đến nay vẫn là một đề tài thu hút sự chú ý của không ít khán giả. Theo thông tin vừa xác nhận, cặp đôi sẽ chính thức thành hôn vào tháng 9 này. Đây quả là một tin vui cho fan hâm mộ bởi sau những scandal hợp tan, cuối cùng cả hai đã tìm được bến đỗ hạnh phúc!

Thời điểm này, chắc chắn cô dâu, chú rể đang vô cùng bận rộn, vậy hãy thử giúp họ một tay, tìm xem đâu sẽ là chiếc váy cưới mà Nhã Phương nên diện để đẹp nhất trong ngày trăm năm.

Đầm xòe bềnh bồng

Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 1 Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 2 Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 3

Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 4

Nếu muốn thời thượng hơn một chút, phần thân áo với chất liệu xuyên thấu, để lộ một chút da thịt nhưng không hề phô phang là điều Nhã Phương không nên bỏ qua.

Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 5 Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 6

Váy dài cách điệu

Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 7

Cũng trên phom dáng xòe cổ điển, nhưng chỉ cần thay đổi màu sắc một chút, Nhã Phương trông sẽ mới mẻ, ấn tượng hơn. Suy cho cùng, chẳng ai bảo một cô dâu là chắc chắn phải diện váy trắng vào ngày cưới cả.

Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 8

Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 9

Có thể nhận định, những chất liệu mong manh luôn được người đẹp yêu thích. Phải chăng cô nàng sẽ tiếp tục trưng dụng một chiếc váy xuyên thấu trong ngày trọng đại.

Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 10 Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 11 Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 12 Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 13

Áo dài truyền thống

Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 14 Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 15 Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 16 Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 17

Sau loạt scandal tình cảm, đâu sẽ là chiếc váy Nhã Phương chọn cho đám cưới với Trường Giang? Ảnh 18

Sang trọng cùng tà áo dài đính kết của NTK Công Trí. Liệu rằng với những trang phục với nhiều phong cách khác nhau phía trên, đâu sẽ là thiết kế mà cặp đôi lựa chọn cho ngày trọng đại?

Hồng Sen

Đang tải...
Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

‘Loài cây quý được kỳ vọng cứu Tây Nguyên’: Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn và niềm mong mỏi đã hóa sự thật

‘Loài cây quý được kỳ vọng cứu Tây Nguyên’: Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn và niềm mong mỏi đã hóa sự thật

Cảnh sát chạy cano bao vây sòng bạc giữa lòng hồ ở Đồng Nai

Cảnh sát chạy cano bao vây sòng bạc giữa lòng hồ ở Đồng Nai

Gia Lai: Một ca tử vong do viêm phổi nặng

Gia Lai: Một ca tử vong do viêm phổi nặng

TIN MỚI