Sau Hoài Linh, Trấn Thành,… đến lượt Thu Trang bức xúc vì bị tung tin đang nguy kịch, nhập viện

Trước những thông tin đồn thất thiệt, danh hài Thu Trang đã lên tiếng đính chính.

Mới đây, trên fanpage chính thức, danh hài Thu Trang vừa bức xúc chia sẻ trước thông tin bị 1 kênh Youtube đưa tin sai lệch liên quan đến tình hình sức khỏe của cô. Theo đó, kênh này đăng tải clip bà xã Tiến Luật đang nằm trong bệnh viện khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Diễn viên Thu Trang bức xúc viết: “Ngày 29/4/2021 có một kênh YouTube đăng tải nội dung Thu Trang bị bệnh và hình ảnh nằm trên giường bệnh. Điều này đã khiến khán giả và gia đình Trang rất lo lắng về sức khỏe của Trang.

Để chấm dứt câu chuyện này Trang xin phép được thông tin chính thức đến mọi người đó là hình ảnh Trang nằm viện của rất nhiều năm trước. Hiện tại Trang vẫn đang khỏe mạnh và hoạt động nghệ thuật bình thường”.

Trước những thông tin sai lệch, nữ diễn viên Chị Mười Ba cũng mong nhận được sự hỗ trợ từ phía khán giả để báo cáo sai phạm đoạn clip trên, để tránh ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh và gây hoang mang trong dư luận. “Thu Trang xin cảm ơn sự quan tâm và lo lắng của mọi người trong thời gian qua”, nữ diễn viên nhắn gửi.

Bài đăng của diễn viên Thu Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc và lên án gay gắt trước hành động trên. Bên cạnh đó, một số người khuyên cô nên nhờ đến pháp luật để bảo vệ hình ảnh cũng như danh dự của bản thân.

“Cùng tẩy chay trang đưa tin sai sự thật câu like, câu view, câu lượt theo dõi ảnh hưởng đời sống người khác và mang lại sự lo âu cho fan cũng như người thân”, “Không hiểu nhiều người lương tâm để đâu mà cứ đem mạng sống sức khỏe người khác ra làm ba cái trò tiểu nhân, câu view dơ bẩn”, “Làm đến cùng đi chị ơi!”,… là những bình luận của người hâm mộ.

Hoài Linh cũng từng bị đưa tin về việc… đã qua đời

Sơn Tùng M-TP cũng là một nạn nhân của vấn nạn “câu view”

Sự việc bị bịa đặt, đưa tin sai lệch về tình hình sức khỏe như của Thu Trang vừa qua không phải là hiếm trong showbiz Việt. Trước đó, nhiều nghệ sĩ như: NSƯT Hoài Linh, Phi Nhung, Hồng Vân, Trấn Thành, Nhật Kim Anh, Sơn Tùng… cũng từng bị rơi vào tình huống trên và vô cùng bức xúc.

Lê Đạt – CTV

Đang tải...
Sở Y tế đề xuất giãn cách xã hội toàn TP.HCM theo chỉ thị 15 thêm 2 tuần

Sở Y tế đề xuất giãn cách xã hội toàn TP.HCM theo chỉ thị 15 thêm 2 tuần

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Bí mật bên trong căn nhà treo bảng ‘không tiếp khách chống dịch’

Bí mật bên trong căn nhà treo bảng ‘không tiếp khách chống dịch’

Nhổ răng, tra tấn hàng xóm đến chết vì nghi quan hệ bất chính với vợ mình

Nhổ răng, tra tấn hàng xóm đến chết vì nghi quan hệ bất chính với vợ mình

TIN MỚI