Sau đăng đàn trách Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết tiếp tâm thư: ‘Con hư tôi không thể chấp nhận’

Sau bài viết trách cứ con trai nuôi, nhờ cộng đồng mạng dạy dỗ, Phi Nhung nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ suy nghĩ của mình.

Chiều 29 Tết, nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng tải những chia sẻ của mình về con trai Hồ Văn Cường. Trong tâm thư, Phi Nhung không thể kìm nén nỗi tức giận khi nhắc về con trai của mình với lời lẽ đanh thép: “Nếu là con thì tôi sẽ đánh cho một trận đấu… Xin lỗi mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con… Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên “.

Hành động của Phi Nhung đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi bên dưới bài đăng xuất hiện những bình luận khiếm nhã, nhắm thẳng vào Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó, một số người cho rằng, hành động của Hồ Văn Cường không đến mức để mẹ Phi Nhung phải “nhờ cộng đồng mạng dạy con”. Thậm chí, những bình luận tiêu cực sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống của cậu bé, khiến Cường trở nên khép kín hơn nữa.

Ngay trong buổi trưa mùng 30 Tết, Phi Nhung đã tiếp tục đăng tải những dòng chia sẻ được xem như trả lời lại những thắc mắc, phản ứng của cộng đồng mạng vì hành động vừa qua. Nữ ca sĩ khẳng định:

“Người ta khen tôi cũng được, chê tôi cũng được. Yêu tôi cũng được, ghét tôi cũng được, nói tốt về tôi cũng được, nói xấu về tôi cũng được, chân thành với tôi cũng được, giả dối với tôi cũng được (nhưng riêng con tôi hư tôi không thể chấp nhận).

Đơn giản cuộc sống muôn màu muôn vẻ, bất cứ điều gì đến trong đời cũng cho các con tôi và cả tôi một bài học quý giá.

Cứ chấp nhận và thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn là được!”.

Mặc kệ dư luận điều tiếng, cho rằng hành động của Phi Nhung là đúng hay sai, hoặc chỉ trích hoặc ủng hộ thì đối với nữ ca sĩ, bổn phận làm mẹ khiến cô phải lo lắng, chăm sóc cho con của mình. Có vẻ lần này, nữ ca sĩ quyết tâm phải “uốn nắn” Hồ Văn Cường thật đàng hoàng.

Ngay bên dưới bài đăng của Phi Nhung, rất nhiều người để lại bình luận ủng hộ hành động lần này của nữ ca sĩ:

– Đúng rồi Hai ơi, mặc kệ miệng lưỡi thế gian, bây giờ chỉ có các con là trên hết, mình có yêu thì mới có giận mà Hai, cố gắng nha Hai

– Mãi yêu mẹ, con nghĩ Cường sẽ sửa đổi mà mẹ

Cộng đồng mạng hiện rất quan tâm đến thời gian hoạt động của mẹ con Phi Nhung – Hồ Văn Cường. Liệu sẽ còn những bài tâm sự, giải kế hoạch từ mẹ Phi Nhung nữa?

Khải Anh

Đang tải...
Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

Sai phạm đấu thầu thuốc ở Sở Y tế Đắk Lắk: Thủ đoạn lắt léo

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

‘Cò đất’ giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

Đắk Lắk: Dự án thuỷ lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Bắt đầu di dân vùng lòng hồ

TIN MỚI